Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Thiết Kế Rập In Sơ Đồ Ngành May

công ty TNHH bình minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/19
Bài viết
1,006
Thích
1
Điểm
38
#1
IN SƠ ĐỒ NGÀNH MAY

Đ/c: 126 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

54 Đô Đốc Long , P. Tân Quý, Tân Phú

69/5 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Tel: 0903167126 A. Thật
Nhận Đào Tạo, Dạy Thiết Kế Rập, Nhảy Size, Giác Sơ Đồ... Bằng Tay Và Trên Phần Mềm Gerber


Ngày nay công nghiệp dệt may Việt Nam đang phát triển rất hùng mạnh, là một trong những ngành công nghiệp phát triển và mang lại lợi nhuận hàng đầu cho cả nước nói chung và cho các doanh nghiệp nói riêng.

Với sự phát triển đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải mở rông đầu tư cả về thiết bị và nhân lực, nhưng thật khó khăn khi doanh nghiệp đầu tư hết trong một giai đoạn,chính vì thế mà chúng ta phải chia ra nhiều giai đoạn khác nhau. Khó nhất là tìm nguồn nhân lực có kinh ngiệm về phát triển mẫu, là những người làm các công việc trước khi sản xuất như thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, tính định mức…khi đó doanh nghiệp hãy tìm tới chúng tôi,chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn đó. Cơ sở của chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.Cùng với đội ngũ kỹ thuật rập chuyên thiết kế , nhảy size , giác sơ đồ với nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các công ty lớn trong nước và các công ty nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn những bộ rập được thiết kế đẹp, chính xác với form dáng chuẩn nhất hiện nay, chúng tôi cam kết làm đúng với yêu cầu và thỏa mãn sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay từ bộ rập đầu tiên.
Cơ sở của chúng tôi chuyên nhận thiết kế rập, nhảy size, giác sơ đồ, in sơ đồ cắt, sơ đồ rập ngành may. Đặc biết, chúng tôi còn nhận nhập rập cho các cơ sở có nhu cầu.

Chi tiết liên hệ:

Tel: 0903167126 - Anh Thật

Đ/c: 126 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú

54 Đô Đốc Long , P. Tân Quý, Tân Phú
69/5 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú
 
Top