Toàn quốc Dịch vụ ‘’THỜI CƠ CHÍN MUỒI’’ ĐỂ BÁN RA NHÀ NGUYÊN CĂN TẠI QUẬN 3

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,376
Thích
0
Điểm
36
#1
Là vùng đất hứa hẹn nhiều tiềm năng trong tương lai, không khó hiểu khi thị trường mua bán nhà nguyên căn quận 3 luôn sôi nổi và nhộn nhịp. Vậy khi nào nên bán nhà nguyên căn quận 3 và cần lưu ý những vấn đề gì để tránh mắc sai lầm khi giao dịch mua bán nhà tại HCM. Mời bạn đọc cùng dothi.net theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Khi nào thì nên bán nhà nguyên căn quận 3?
Thứ nhất, nếu trong trường hợp ngôi nhà nguyên căn tại quận 3 bạn đang sinh sống khá xa nơi làm, trường học của con cái, không gần với các tiện ích xung quanh như siêu thị, công viên, khu vui chơi. Bạn có mong muốn chuyển tới địa điểm thuận lợi và gần các địa điểm nói trên, thì bạn nên suy nghĩ tới việc bán nhà.

Thứ hai, khi ngôi nhà của bạn đang có khả năng sinh lời và bạn mong muốn kiếm được một khoản kha khá từ nó. Và đương nhiên, việc bán nhà nguyên căn quận 3 chỉ diễn ra với điều kiện số tiền bạn kiếm được từ vụ mua bán đủ cho bạn mua được ngôi nhà mới có điều kiện tốt hơn.Thứ ba, phong thủy cũng là một yếu tố thúc đẩy đến việc bán nhà nguyên căn quận 3. Dù ngôi nhà bạn đang ở có vị trí đẹp, nhưng phong thủy của nó không phù hợp với gia chủ, bạn cũng nên suy nghĩ đến việc bán nhà và tìm một địa điểm phù hợp hơn.

Làm thế nào để bán nhà nguyên căn quận 3 nhanh chóng và có lời?
Thứ nhất, bán nhà nguyên căn quận 3 với mức giá hợp lý. Là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố nên không khó hiểu khi giá mua bán nhà nguyên căn tại đây luôn luôn đắt đỏ. Tuy nhiên, việc này không đồng nghĩa với việc bạn có thể thổi giá mua bán nhà tại đây lên mức quá cao.

Thứ hai, không cố gắng che khuyết điểm khi rao bán nhà nguyên căn quận 3. Mỗi người khi đầu tư một khoản lớn vào việc mua bán nhà tại địa điểm đắt đỏ như quận 3 thì họ sẽ luôn cẩn thận trong vấn đề kiểm tra, theo dõi chất lượng của căn nhà. Vậy nên đừng cố che giấu khuyết điểm của căn nhà bạn muốn bán. Hãy thẳng thắn những bất cập của ngôi nhà, chính sự thẳng thắn đó sẽ được người mua đánh giá cao, và việc thương lượng giá cả của căn nhà cũng sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.Thứ ba, đầu tư trong việc đăng tin rao bán nhà nguyên căn quận 3. Hiện nay, khi mạng internet không ngừng phát triển, nhiều người bán nhà bằng cách đăng tin rao bán trên các diễn đàn, trang web chuyên về mua bán bất động sản. Tuy nhiên, việc bán nhà nguyên căn quận 3 diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hay không vẫn phụ thuộc chủ yếu vào người bán. Đối với việc đăng tin này yêu cầu người bán phải thành thực đối với mọi thông tin đã đăng kèm theo hình ảnh chân thực về ngôi nhà của mình. Tuyệt đối không được ‘’treo đầu dê, bán thịt chó’’.

Trên đây là những trường hợp bạn nên bán nhà nguyên căn quận 3. Tuy nhiên, ai cũng sẽ có trường hợp bất đắc dĩ, vậy nên nếu bạn đang có ý định bán nhà nguyên căn quận 3, hãy tham khảo những lưu ý để có thể mua bán thuận lợi và như ý muốn.

Nguồn tin tức bất động sản : https://tinbatdongsan.com/thong-tin...-ban-ra-nha-nguyen-can-tai-quan-3-ar17867.htm
 

Đối tác

Top