Hồ Chí Minh Thu Mua Đồ Cũ Gia Đình, Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng Quán Ăn

binhminh24h

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/7/20
Bài viết
467
Thích
0
Điểm
16
#1
ĐỒ CŨ VUI HÙNG
Thu Mua Đồ Cũ Gia Đình, Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng Quán Ăn
Đ/c: 406 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp
Tel: 0979095076 Zalo
ĐỒ CŨ VUI HÙNG
kính chào quý khách !
ĐỒ CŨ VUI HÙNG

=> Chuyên mua bán cung cấp các sản phẩm nội thất bao gồm: Nội thất gia đình ( phòng khách, bếp, phòng ngủ) , nội thất văn phòng (tủ, bàn ghế văn phòng, máy tính, máy in, máy photo.....) Bàn ghế nhà hàng, Bàn ghế khách sạn, Bàn ghế quán cafe, quán karaoke...... đã qua sử dụng giúp mang lại số lượng sản phẩm tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, an toàn, thẩm mỹ, chất lượng và giá cả hợp lý.
=> Chuyên mua trọn gói nội thất nhà hàng, quán, công ty. Khách chỉ cần báo giá hợp lý, Cửa Hàng chuyển tiền, việc tháo dỡ và vận chuyển Trung Tâm chịu hoàn toàn chi phí.
=> Chuyên nhận đập dỡ trọn gói nhà ở, công trình, công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý xin vui lòng gọi điện thoại đến số hotline của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ hoặc quý khách có thể gửi thông tin hình ảnh sản phẩm cần thanh lý, kích thước qua Zalo. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ tiếng hành báo giá trực tiếp cho quý khách.
Sau khi thỏa thuận chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi trong 30 phút mà quý khách không còn sử dụng đến, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã hoạt động lâu năm trong nghề, nắm bắt rõ giá cả thị trường nên quý khách hàng có thể yên tâm từ tháo dở đến vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ A-->Z.
Thanh toán nhanh chóng: sau khi kết thúc quá trình chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo yêu cầu của khách hàng.
Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ kho bãi.
HÌNH THỨC THU MUA
– Thu mua hàng cũ – đồ cũ từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn.
– Thời gian thu mua 24/24h bạn có nhu cầu gọi cho chúng tôi.
– Thu mua tự tháo rỡ, bốc vác, vận chuyển.
THU MUA ĐỒ CŨ THANH TOÁN MỘT LẦN NHANH GỌN LẸ
Nếu khách hàng đồng ý giá. Chúng tôi tiến hành thu mua và thanh toán tiền hàng nhanh gon, dứt điểm một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vần chuyển. Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: vui vẻ, nhiệt tình, nhanh gọn,

Nhanh gọn dứt điểm, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ , không kỳ kèo, ép giá, không ngại xa xôi. Có mặt sau 30 phút bạn gọi đối với khu vực TP HCM làm việc 24/24h kể cả ngày lễ và chủ nhật.ĐỒ CŨ VUI HÙNG
Đ/c: 406 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp
Tel: 0979095076 Zalo

http://www.quangcao24h.com.vn/
 

Đối tác

Top