Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Thực phẩm “kì lạ” ai cũng nên cho vào thực đơn chay của bạn

vlyly

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
15
Thích
0
Điểm
1
Website
advertisingagencyvietnam.blogspot.com
#1
Quả Goji
Những quả mọng nhỏ đầy thực dưỡng này đến từ Himalayas – còn cũng được gọi là “quả sói mọng” – là một nguồn đáng kinh ngạc của vitamin C, vitamin A, chất chống oxy hóa, đồng, selen và protein. Nhờ lượng dinh dưỡng cung cấp cho con bạn vô cùng ấn tượng (quả goji cung cấp 8 axit amin thiết yếu!), chúng đã cũng được dùng phổ biến trong y học Trung Quốc trong hơn 2.000 năm. hướng dẫn cách làm 4 mon khai vi thuan chay hấp dẫn cho bữa ăn của bạn.

Chúng cũng được coi là cực kỳ hữu ích cho việc nâng cường sức sống và sự trao đổi chất, và chúng là một chất bổ sung chất xơ, cho ngũ cốc sinh tố. Bạn cũng có thể sấy khô goji trong nước nóng để cho chế biến cho một cốc trà tới từ loại quả thú vị này. tìm hiểu sua dau nanh chay có tốt cho sức khỏe của bạn không.

Tảo spirulina
Spirulina, một loại tảo xanh lục đầy màu sắc, là một trong các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất hành tinh, cùng với các chỉ số ấn tượng về hàm lượng vitamin B-1, B-2 và B-3, sắt, đồng và protein.

Loại tảo này nổi bật không chỉ cùng với vẻ ngoài giống như “nàng tiên cá”, mà còn đem tới lượng khoáng chất và vitamin bao gồm các axit béo thiết yếu, chế biến cho chúng trở thành các “tên lửa” đẩy năng lượng đáng kinh ngạc cho bạn ăn thuần chay.

Spirulina rất phù hợp để cho thêm vào một loại sinh tố hay là nước sốt xà lách.


Trùng thảo
Nếu chị em phụ nữ chưa thêm nấm vào chế độ ăn thuần chay của mình, đã đến lúc thay đổi điều đó.

Nấm dược liệu đã cũng được con bạn tiêu thụ trong hàng ngàn năm qua, đặc biệt tại châu Á. Và khoa học đã tiết lộ ngày càng nhiều lợi ích mà “vương quốc nấm” cung cấp cho sức sống và sức khỏe của con bạn.

Trùng thảo cũng không phải ngoại lệ. Đông trùng hạ thảo đã cũng được dùng trong y học Trung Quốc trong nhiều năm để cho điều trị mệt mỏi, vấn đề sinh lý, và các bệnh lý khác.

Khi mua đông trùng hạ thảo, hãy tìm bột toàn phổ và thêm bột vào đồ uống sinh tố nếu như chị em phụ nữ muốn tối ưu hóa hiệu suất tập thể dục, khuyến khích sức khỏe tim mạch, giảm viêm và khả năng có tác dụng giúp kiểm soát bệnh tiểu đường loại 2.

Thậm chí còn có các nghiên cứu cho thấy rằng đông trùng hạ thảo có thể chế biến chậm sự nâng trưởng của khối u.


Nguồn: hướng dẫn các cách làm do chay tot cho da day của bạn.
 
Top