Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thuê xe du lịch đi Long An giá rẻ về với sông nước miền tây

travelsoha

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
15
Thích
0
Điểm
1
#1
Long An là điểm đến ngắn ngày đi vào cuối tuần, thuê xe du lịch đi Long An khám phá các địa điểm đẹp ở Long An tận hưởng không khí trong lành dịp cuối tuần.

Thuê xe đi Long An nên đi những đâu?

Bạn đã nghe tới điểm du lịch như Làng nổi Tân Lập, Nhà Trăm Cột,... thì đó là những địa điểm du lịch ở Long An, ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm tham quan khác.

Cần Giuộc
Cần Giuộc tọa lạc ở hạ lưu sông Vàm Cỏ, là địa điểm đầu tiên khi ghé đến Long An. Đến đây bạn có thể thưởng món ăn dân dã như cá lóc nướng trui, thịt luộc chấm mắm.

Làng nổi Tân Lập
Làng nổi Tân Lập còn có một tên gọi là rừng tràm Tân Lập, nằm ở huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Đến đây bạn sẽ ấn tượng với con đường xi măng dài 5km xuyên suốt rừng tràm, chèo xuồng khám phá vào mùa nước nổi. Làng nổi Tân Lập khá đẹp vào mùa nước nổi nên rất nhiều người thuê xe đi Long An để khám phá Tân Lập mùa nước nổi.

> Tham khảo khu du lịch Lan Vương hóa thân thành nông dân thứ thiệt với các hoạt động cực thú vị.


Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười
Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười nằm cách Tân An tầm 50km, thuộc Mộc Hóa, Thạnh Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Thạnh. Tại đây bạn đắm chìm giữa rừng tràm bạt ngàn với từng đàn ong mật hay cánh đồng sen với ngàn hoa khoe sắc, thưởng thức những món ăn Nam Bộ như gỏi ngó sen, canh chua bông điên điển, cá lóc nướng trui.

Nhà Trăm Cột
Nằm ở ấp Cầu Ngang, Long Hựu Đông, Cần Đước, Long An. Nhà trăm cột với nhà trên mang hình chữ quốc 3 gian, 2 chái được thiết kế bằng nhiều loại gỗ rất quý như gõ đỏ, cẩm lai, gõ mật.

Vườn hoa kiểng Thanh Tâm
Vườn hoa kiểng Thanh Tâm ở trung tâm Tân An là nơi trưng bày những loại cây cảnh quý hiếm và bon sai, có những cây đến cả trăm tuổi.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ thuê xe du lịch đi Long An chất lượng, uy tín và giá rẻ thì hãy đến với Soha Travel. Soha Travel với kinh nghiệm nhiều năm tổ chức tour du lịch, thuê xe du lịch nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 
Top