Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tinh dầu bạc hà có tác dụng gì?

marketplace

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/6/19
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Website
seo-group4.blogspot.com
#1Tinh dầu bạc hà là loại tinh dầu được chiết xuất từ lá và thân cây bạc hà nguyên chất mang mùi hương the mát, sảng khoái. Vậy bạn đã biết tinh dầu bạc hà có tác dụng gì? Tinh dầu bạc hà đuổi chuột có hiệu quả không?
+ Có nên xông tinh dầu trong phòng ngủ?
+ Mùi tinh dầu nào thơm nhất dễ chịu nhất
Giới thiệu về tinh dầu bạc hà

  • Tên tiếng Anh: Pepermint Essential Oil
  • Tên khoa học: Mentha Arvensis
  • Mùi hương: thơm ngọt và the mát
  • Thành phần hóa học: Menthol (35–45%) và menthone (10–30%)

Tinh dầu bạc hà có tác dụng gì?

  1. Giảm đau cơ: Tinh dầu bạc hà nguyên chất có tác dụng giảm đau cơ hiệu quả. Cách sử dụng tinh dầu bạc hà cũng rất đơn giản, chỉ cần pha tinh dầu bạc hà với dầu nền Massage nhẹ nhàng lên những vùng khớp, lưng bị đau.
  2. Hỗ trợ hô hấp: Tinh dầu bạc hà giúp long đờm, giảm cảm lạnh, ho, viêm xoang, hen suyễn và viêm phế quản.
  3. Giúp cơ thể tỉnh táo, tập trung làm việc: mang mùi hương the mát sảng khoái tinh dầu bạc hà có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích trí óc, tỉnh táo tinh thần.
  4. Dưỡng tóc, giảm nấm gàu: Mùi hương tinh dầu mạnh mẽ cũng thành phần chất kháng khuẩn cao tinh dầu bạc hà giúp làm sạch các loại vi khuẩn nấm mốc gây bệnh và rụng tóc trên da đầu.
  5. Giảm ho, hạ sốt: Tinh dầu bạc hà có tác dụng tuyệt vời trong việc giảm ho và hạ sốt. Pha tinh dầu bạc hà với dầu nền massage lên vùng trán, dưới lòng bàn chân, giúp ổn định nhiệt độ cơ thể.
  6. Đuổi chuột và các loại côn trùng hiệu quả: Mùi thơm mạnh mẽ của tinh dầu bạc hà kích thích khoang mũi của loài chuột, khiến chúng bỏ đi.
Tinh dầu bạc hà có đuổi được chuột không?

Trả lời: CÓ
Tinh dầu bạc hà là biện pháp đuổi chuột hiệu quả và được được chứng minh. Đặc biệt hữu ích khi sử dụng để phòng ngừa chuột phá hoại đồ đạc và xâm nhập. Tuy nhiên cần dùng đứng loại tinh dầu bạc hà nguyên chất, đủ lượng và đúng cách
Mùi the mát của tinh dầu bạc hà làm chuột cay mắt, khó chịu mũi và không nhận biết được những mùi đánh dấu thông thường của chúng. Vì thế chúng sẽ không cảm thấy an toàn và bỏ đi.
Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiều về tinh dầu bạc hà có tác dụng gì? Tinh dầu bạc hà đuổi chuột có hiệu quả không? Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại tinh dầu có mùi hương thơm mát này nhé?
Bạn có thể tham khảo thêm Bản đồ đi đến shop tinh dầu bạc hà nguyên chất uy tín
 

Đối tác

Top