Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tipkeomoingay.club:"Thua 3 trận liên tiếp, HLV Hải Phòng cử trợ lý họp báo

thuyvanzero

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/8/19
Bài viết
1,168
Thích
0
Điểm
36
#1
Phát biểu sau trận đấu, trợ lý Lê Quốc Vượng của CLB Hải Phòng cho biết, với những điễn biến trên sân thì CLB Hải Phòng xứng đáng có được 1 điểm.
Để thua bàn duy nhất do Mạnh Hùng phản lưới nhà, CLB đất Cảng tiếp tục chìm sâu xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Trong khi đó với Hà Nội, kết quả này giúp họ vượt qua chuỗi trận không thành công vừa qua.

Trong phòng họp báo, trợ lý Lê Quốc Vượng cho biết: “Bóng đá là vậy, có thắng thua, xin chúc mừng CLB Hà Nội. Lối đá của Hải Phòng trong trận đấu này đã gây khó khăn rất nhiều với CLB Hà Nội FC trong phần lớn thời gian thi đấu.

CĐV Hải Phòng từ xa đến và chứng kiến những gì cầu thủ thể hiện dưới sân, nếu có điểm thì sẽ vui vẻ hơn, chúng tôi đang nợ CĐV rất nhiều nhưng vẫn chưa làm được gì để trả ơn. Chúng tôi hy vọng trận tới sẽ làm được điều gì đó.



Pháo sáng hay BTC sân làm tốt, các CĐV Hải Phòng đa số chấp hành, so với những năm trước cá nhân tôi thấy có sự khác biệt rõ rệt (ý nói hạn chế pháo sáng hơn).

>>tin xem: tip bong da free

Thực chất Hà Nội không phải mỗi Quang Hải nguy hiểm đối đầu với Hà Nội chúng tôi xác định từng vị trí phải chơi đúng sức mình mới mong có điểm được. Không chỉ Quang Hải, mà Hùng Dũng hay Rimario cũng rất nguy hiểm.”

Với kết quả này, Hải Phòng đã có thất bại thứ 3 liên tiếp, và là trận đấu thứ 4 không thể ghi bàn.
 

Đối tác

Top