Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Về ưu điểm của sàn giao dịch Coinhako

lee2915

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/10/20
Bài viết
86
Thích
0
Điểm
6
#1
Về ưu điểm của sàn giao dịch Coinhakocó lẽ đối với các nhà đầu tư Việt thì đã quá thân thuộc với những sàn tiền ảo như Remitano, Vicuta, hay Binance nhưng bữa nay trong bài viết này, tôi sẽ mang tới cho các bạn một đại lý phân phối quốc tế hoàn toàn khác nhưng ko kém phần an toàn và uy tín đấy chính là Coinhako. Hãy cộng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được sàn giao dịch Coinhako có những Ưu điểm nào nổi trội hơn so với những sàn hiện đã ra mắt thị trường? Cũng như cách đăng ký account trên Coinhako là như thế nào nhé!sàn giao dịch Coinhako là gì?

Sàn Coinhako là một nền móng thương lượng tiền điện tử được thành lập ở Singapore vào năm 2014 và vừa mới tham gia vào thị phần Việt Nam vừa mới đây, chuẩn y sàn sàn tiền ảo uy tín này người mua có thể tiến hành giao dịch mua bán Crypto bằng Việt Nam Đồng một cách dễ dàng và mau chóng.

ko giống như những sàn tiền ảo Remitano hay Aliniex – nơi mà các bạn tậu bán với một người dùng khác thì tại Coinhako, các bạn sẽ tậu bán trực tiếp với sàn. Hiện tại, Coinhako đang được Đánh giá là sàn giao dịch Fiat-Crypto có độ uy tín cao nhất Singapore.

Tại Việt Nam, cái tên Coinhako còn khá mới mẻ và chưa đích thực nhiều. tuy thế, nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng của sàn, cũng như độ uy tín sẵn có nên bữa nay chúng tôi sẽ thực hiện Nhận định và hướng dẫn cách đăng ký account trên sàn Coinhako.Từ ấy, các bạn có thể xem xét và quyết định có nên lựa chọn hay không nhé!

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của đại lý phân phối Coinhako

cộng Đánh giá xem thực thụ sàn Coinhako có những ưu nhược điểm gì mà có thể khiến nó trở nên một trong các sàn tiền ảo bậc nhất Singapore cũng như khu vực Đông Nam Á.

Về ưu điểm của sàn giao dịch Coinhako

  • Là sàn phân phối B2C
không giống như số đông những sàn phân phối hoạt động theo mô phỏng P2P, Coinhako hiện đang hoạt động theo mô hình B2C. Điều này có nghĩa là đầy đủ các thương lượng trong Coinhako đều được tiến hành giữa khách hàng và sàn giao dịch. giả dụ các bạn là người bán, Coinhako là khách hàng và ngược lại.

  • Giao diện thân thiện, dễ dùng
Giao diện rõ ràng, phần đông thông tin thiết yếu để người mua có thể dễ dàng thương lượng. song song sàn còn tương trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng, nhắc cả với những người mới khởi đầu tham dự thị phần.

  • Phí đàm phán ưu đãi
khách hàng gửi coin hoặc Việt Nam Đồng vào đại lý phân phối hoàn toàn sẽ ko mất phí. Còn đối với mỗi giao dịch tìm, bán và quy đổi coin tại đại lý phân phối, người dùng sẽ mất 1% phí. tuy nhiên, phí có thể giảm đi phổ quát vì Coinhako thường phát hành mã để giảm phí giao dịch.

  • thương lượng nhanh chóng
Nhờ lợi thế là mô hình B2C và có tính thanh khoản cao nên mọi đàm phán trong Coinhako có thể được hoàn tất chóng vánh chỉ với 1 lệnh, qua đấy giúp khách hàng không cần phải đặt phổ thông lệnh với nhiều mức giá không giống nhau để thu thập đủ số coin cần tìm.

  • nhà cung cấp hỗ trợ khách hàng
Coinhako có đội ngũ chăm sóc khách hàng liên tiếp để hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. các bạn có thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo với đội ngũ hỗ trợ của sàn phân phối bằng cách gửi email hoặc gửi đề xuất ưng chuẩn hộp tương trợ trên trang web Coinhako. Thêm vào đó, các bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ trong khoảng cùng đồng Facebook và Telegram của sàn giao dịch.

  • Khả năng bảo mật cao
Được thành lập vào năm 2014 và liên tục phát triển trong thời gian qua, Coinhako đã trở thành một trong những sàn tiền ảo an toàn nhất, ko có vấn đề gì về bảo mật hay mất mát tài sản hiểm nguy từng xảy ra.

  • hỗ trợ đa nhà băng
Sàn tương trợ tương đối phổ thông nhà băng nên các bạn có thể thuận tiện tậu bán, rút tiền VNĐ trên sàn. 1 số nhà băng lớn đang được tương trợ như là: Vietcombank, Techcombank, Sacombank …

  • hỗ trợ cả trên App mobile
Hiện tại, Coinhako hỗ trợ cả trình duyệt y web và ứng dụng di động. Vì vậy, bạn có thể thuận lợi đàm phán và quản lý tài sản của mình mọi lúc mọi nơi.

điểm yếu của sàn giao dịch Coinhako

  • cùng đồng tại Việt Nam chưa to
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top