Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Visa lao động Úc: Điều kiện, hồ sơ và những thông báo cần biết

ANB Việt Nam

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/21
Bài viết
248
Thích
0
Điểm
16
#1
thị trường cần lao Úc ngày càng hấp dẫn với người Việt, nhất là các giới trẻ muốn đến tất cả các nước vững mạnh để làm việc, trải nghiệm. Để sang Úc làm cho việc bạn cần xin visa lao động Úc. Vậy visa cần lao Úc là gì, điều kiện giấy tờ xin sang úc làm việc như thế nào?
người lao động muốn khiến việc tại Úc cần xin visa lao động Úc

công nhân muốn khiến cho việc tại Úc cần xin visa lao động Úc
Úc là quốc gia vững mạnh mang nền kinh tế vững mạnh và đa dạng thời cơ nghề nghiệp hấp dẫn. Người lao động Việt Nam đến Úc khiến việc có dịp nhận được mức lương cao gấp rộng rãi lần lương tại Việt Nam. Bởi vậy, dù khó khăn nhưng ngày càng phổ quát người Việt muốn tới Úc làm cho việc. Để tới Úc khiến cho việc gì đầu tiên người lao động cần xin được visa lao động Úc cho phù hợp.
Cụ thể, chẳng hề mẫu visa đi Úc nào cũng cho phép công nhân làm cho việc ở Úc. Thành ra, để làm cho việc thì công nhân cần Nhận định kỹ về visa. Cần chọn đúng cái visa lao động Úc thích hợp mang hiện trạng của bản thân.
những loại visa lao động Úc
 • Visa 189 cho lao động tay nghề kỹ năng độc lập tại Úc: loại visa trước nhất mà công nhân tay nghề cao tại Úc cần biết là visa 189. Visa này còn được gọi là visa tay nghề kỹ năng độc lập. Nó dành cho các người không với bất kỳ sự bảo lãnh nào của người thân, chủ công ty hay tiêu bang. Nhưng người xin visa cần có IELTS từ 6.0 trở lên. Không mang kỹ năng nào dưới 6. Phải tham gia chương trình đánh giá tay nghề và đạt số điểm từ 60 trở lên. Nếu như rẻ hơn số điểm này thì lao động ko có dịp xin visa 189.
 • Visa tay nghề nảo lãnh liên bang 190: giả dụ visa 189 dành cho những người không mang bất kỳ sự bảo lãnh nào thì visa 190 chuyên dành cho các người sở hữu bảo lãnh. Nhưng đối tượng bảo lãnh phải là chính quyền các tiểu bang/ vùng cương vực. Lúc tới Úc theo diện visa 190, bạn cũng phải tham dự xét điểm theo đề xuất của phía Úc. Lúc đã được bảo lãnh thì bạn sẽ dược công thêm 5 điểm lúc xét duyệt y.
 • Visa 482 cho công ty muốn bảo lãnh lao động: lao động tay nghề co với thể tậu những thông tin tuyển dụng người nước ngoài tại Úc. Chủ động tham dự xin việc. Nếu như thành công thì tổ chức ở Úc sở hữu thể bảo lãnh bạn đến nước này khiến việc bằng visa 482. Sau khoảng 3 năm khiến việc có visa 482, ví như ngành bạn khiến cho nằm trong Danh sách ngành nghề trung và dài hạn của Úc thì bạn với thể xin visa thường trú.
 • Visa 489 hay visa tay nghề bảo lãnh vùng miền: nếu như xin visa 190 thì sự bảo lãnh, chỉ định của thức giấc bang hoặc vùng bờ cõi chỉ giúp bạn được cùng 5 điểm khi xét duyệt y. Nhưng giả dụ xin visa 489 thì bạn sẽ được cùng tới 10 điểm. Cụ thể, đây là chiếc visa lưu trú địa phương sở hữu thời hạn lên tới 4 năm. Visa này chuyên dành cho những cần lao sở hữu tay nghề, những sinh viên người nước ngoài mới phải chăng nghiệp. Người xin visa cũng cần đảm bảo sở hữu ELTS trong khoảng 6.0 và đạt 60 điểm trên thang điểm kỹ năng. Nhưng sự bảo lãnh của vùng miền đã giúp bạn có được 10 điểm nên cơ hội thành công xin visa sẽ lớn hơn.
Theo kinh nghiệm lao động định cư Canada. Ví như xin visa 489 thì sau hai năm sinh sống ở địa phương và một năm khiến toàn thời gian, bạn sẽ có dịp xin visa thường trú theo diện visa 887. Việc thường trú cũng được xét theo thang điểm. Bạn khiến cho càng thấp, điểm càng cao, càng dễ thành công.
Điều kiện để lao động xin visa sang Úc khiến việc
Điều kiện về phía công nhân
 • Nằm trong độ tuổi lao động: Bạn phải có độ tuổi trong khoảng 18 – 50 tuổi, đảm bảo rằng sức khỏe bạn chan chứa nhất để đáp ứng các công việc được giao.
 • ko mắc các bệnh phường hội: 1 số bệnh gây ác hại cho chính bản thân người lao động và mọi người tiếp giáp với như HIV, tim la, …. Ví như người lao động mắc các bệnh trên sẽ không được xét duyệt y giấy tờ. Việc này đảm bảo cho Úc ko gia tăng những bệnh phố hội, ko gây ảnh hưởng tới nền y tế nước nhà
 • Được doanh nghiệp bảo lãnh và chỉ định sang lao động tại Úc
 • bắt buộc về tiếng Anh: giao tiếp căn bản
 • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng trở lên hoặc có kinh nghiệm trong nghề (tùy lĩnh vực sẽ buộc phải số năm kinh nghiệm trong khoảng hai – 5 năm)
 • Đáp ứng bắt buộc về giám định tay nghề (tùy lĩnh vực nghề)
 • Đáp ứng những đề nghị về đăng ký và bằng cấp, chứng chỉ hành nghề thiết yếu cho công tác được chỉ định. (Tùy ngành nghề)
Điều kiện về phía tổ chức tuyển dụng:
 • doanh nghiệp đang hoạt động hăng hái và hợp pháp tại Úc.
 • tổ chức đáp ứng đề xuất về tập huấn viên chức bản xứ Úc của họ (hoặc nếu đơn vị mới thành lập và hoạt động dưới 12 tháng, đơn vị phải mang 1 kế hoạch để phục vụ những tiêu chuẩn đó). Hoặc:
giấy tờ xin visa lao động Úc
Để chuẩn bị giấy tờ một cách chính xác nhất thì bạn cần chuẩn bị các thứ sau
 • Lý lịch cá nhân: các thủ tục chứng minh thông tin của tư nhân bạn như chứng minh quần chúng. #. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, ảnh thẻ 4×6 phông nền trắng
 • Đơn xin visa: Bạn cần lên mạng và vận tải đơn xin visa theo diện mà bạn muốn xuất khẩu. Tiếp theo là điền phần đông những thông tin trong tờ đơn một cách chính xác nhất.
 • giấy tờ chứng minh năng lực: Bất kì đi theo diện xklđ nào thì bạn đều cần có các mẫu hồ sơ chứng minh năng lực. Trình độ của bản thân như những chứng chỉ, bằng cấp,… Được cấp bởi các cơ quan chức năng, trường học huấn luyện lĩnh vực mà bạn đang muốn làm cho việc.
 • giấy má chứng minh nguồn vốn. Những hóa đơn, thủ tục xe, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, Trong tài khoản nhà băng mang ít nhất là 200 triệu VNĐ,…
 • các giấy tờ chứng minh quan hệ: sở hữu thể là giấy kết hôn/ ly hôn, đơn thân,…
 • Chứng minh công việc: nếu như bạn là công viên chức chức thì bạn phải mang hợp đồng lao động. Bản lương kê khai, nếu là chủ đơn vị thì phải với giấy phép đăng ký kinh doanh. Bản kê khai thuế, nghỉ hưu thì phải mang sổ lương hưu, thẻ hưu trí. Ví như là học sinh, sinh viên thì phải có thẻ học trò, sinh viên, giấy nghỉ học từ nhà trường.
trật tự người lao động xin visa đi Úc
công nhân muốn tới Úc phải xin được visa. Bởi vậy, giả dụ để ý đến thị trường lao động Úc thì bạn phải tham khảo và ứng dụng trật tự xin visa đi Úc sau:
 • Bước 1: Xác định rõ ràng mục đích đi Úc của bản thân.
 • Bước 2: Chọn cái visa đi Úc cho phù hợp.
 • Bước 3: tải loại đơn xin visa và danh sách chuẩn bị giấy má xin visa đi Úc tương ứng.
 • Bước 4: Điền đơn xin visa và chuẩn bị hồ sơ xin visa.
 • Bước 5: Nộp giấy tờ xin visa và chờ thông tin của cơ quan lãnh sự.
 • Bước 6: Nhận kết quả xin visa và chuẩn bị tới Úc ví như được cấp visa.
những cách xin visa đi Úc cho cần lao Việt
Công dân Việt Nam muốn đến Úc lao động đề xuất xin được visa. Trước lúc xin visa thì bạn phải Tìm hiểu những cách xin visa chính dành cho người Việt Nam. Theo ấy, hiện công dân Việt Nam sở hữu thể chọn 1 trong những phương pháp xin visa đi Úc chính dưới đây.
 • Tự chuẩn bị giấy má xin visa đi Úc
 • dùng dịch vụ của đơn vị chuyên tương trợ xin visa đi Úc như ANB Việt Nam.
có mỗi phương pháp, bạn đều với thể chọn phương án nộp thủ tục xin visa trực tiếp tại trọng tâm tiếp thu giấy tờ xin visa đi Úc. Hoặc nộp thủ tục online qua website của cơ quan lãnh sự nước này.
Kết bài:
Giờ bạn đã biết xin visa lao động Úc như thế nào chưa? Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn mang thể gọi tới hotline của công ty ANB Việt Nam để được hỗ trợ.
Xem thêm: Xuất khẩu lao động Canada nhiều chương trình hấp dẫn 2021
 
Top