Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Xích nhựa dẫn cáp cho cầu trục

tanthuanminhjsc

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
25
Thích
1
Điểm
3
#1
XÍCH NHỰA DẪN CÁP CHO CẦU TRỤC

Cầu trục hay cẩu trục là một loại thiết bị dùng để nâng, hạ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng một cách đảm bảo. Cẩu trục rất tiện dụng vào có hiệu quả cao đối với quá trình bốc xếp hàng hóa. Cầu trục có sức nâng từ 1 đến 500 tấn được vận hành chủ yếu bằng động cơ điện nên được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.
+ Cầu trục luyện kim: Cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyên kim có nhiệt độ rất cao
+ Cầu trục gầu ngoạm: Cầu trục có móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc vật liệu rời (than, cát...)
+ Cầu trục mâm từ: Cầu trục có móc cẩu là các cụm nam châm điện chuyên dùng để bốc thép tấm.v.v
Công ty TÂN Thuận Minh là đại lý tại Việt Nam của công ty Igus chuyên cung cấp xích nhựa với các model igus E4, E6 với kích thước từ 60 tới 1000mm chuyên dùng trong các càu cảng lớn, liên doanh Tsubaki- Kabell schlepp Đức- Nhật Bản, Beverti stendado, Cavotec với các model xích thép đáp ứng cho việc vận hành cầu trục trong nhà máy luyện gang, thép vói nhiệt độ rất cao, tải trọng lên đến 450 tấn


Model xích thép dạng kín S/SX series dùng trong nhà máy luyện kim tại KCN Phú Mỹ

Model E6 dùng cho cầu trục 200 tấn ngoài trời


Xích nhựa Tsubaki TKP với vách ngăn nhôm dùng cho cầu trục trong nhà

Tân Thuận Minh còn cung cấp các loại xích thép như TL45, TL65, Tl80, TL95, TL115, TL 165, TL180, model DGT xích kín, model TLG để sử dụng trong môi trường có sự va đập mạnh, nhiệt độ cao và nhiều hóa chất ăn mòn và các loại xích nhựa dạng đôi kích thước lên đến 600mm với các model TEZF35, TEZF 56, TEZF65, TEZF 80….

Mọi thông tin tư vấn, nhu cầu vui lòng liên hệ: Phòng kinh doanh _ Công ty CP XNK và Dịch Vụ Tân Thuận Minhweb www.thuanminhjsc.com Email: thanhhuan@thuanminhjsc.com Hotline 093.557.8898 Mr Huân (ZALO, WECHAT, VIBER)
 
Top