Toàn quốc 18+ mẫu kính ốp bếp cường lực Việt Nhật đáng tiền nhất năm 2019

daohoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/1/19
Bài viết
37
Thích
0
Điểm
6
#1
Nhu cầu sử dụng kính ốp bếp đã không còn xa lạ đối với thi công nội thất nhà bếp. Tuy nhiên, để phối hợp màu sắc cũng như thiết kế cho phù hợp thì là một ý niệm không hề đơn giản. Để không bỏ lỡ những thiết kế hoàn hảo cho không gian nhà thì phải tìm thiết kế kính cường lực ốp bếp nào phù hợp nhé.

Kính Việt Nhật được chứng nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về phôi kinh cuong luc cao cấp, được ứng dụng với 8ly, 10ly, 12ly. Đó cũng là lý do Morehome lựa chọn vật liệu này để thi công nhà ở cho gia chủ. Nào, cùng xem 21 mẫu bếp ốp kính màu đáng tiền nhất ngay dưới đây.

1.Mẫu kính màu ốp bếp màu xanh thiên thanh


Thiết kế kính ốp bếp tinh tế bởi sự kết hợp màu sắc hiện đại. Đây sẽ là lựa chọn đầu tiên, vô cùng “an toàn” bắt sáng tự nhiên rất tốt cũng như nịnh ánh sáng đèn buổi tối.

2. Kính ốp bếp hoa văn vân hoa mẫu đơn


Nếu bạn yêu thích một nhà bếp kiểu cổ điển với những bức tranh sơn dầu ấn tượng theo trường phái châu Âu thế kỷ 17. Bạn có thể lựa chọn những bức tranh yêu thích, những mẫu hoa ấn tượng, chỉ cần nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó. Chúng tôi yêu thanh tiện ích đã được cài đặt để cho phép lưu trữ đơn giản.

3.Mẫu tranh kính ốp bếp “Buổi chiều châu Âu”


Bước tranh như một ký ức hồi tưởng về một thời xa vắng của giới quý tộc thành Ý. Cuộc sống êm đềm, sang trọng cũng chính là điều gia chủ hướng tới. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng bởi mẫu thiết kế này. Sản phẩm trở nên vô cùng phù hợp với thiết kế tủ bếp đơn sắc, tủ bếp acrylic trắng bóng gương.

4. Thiết kế tranh kính ốp bếp phong cách tối giản
Mẫu kính tủ bếp màu trắng này được thực hiện theo một ngôi nhà của người Nhật. Thực hiện theo yêu cầu không gian đơn giản, hài hòa với những điểm nhất có giá trị. Morehome lựa chọn cành hoa anh đào vươn dài tạo cảm giác không gian rộng bề ngang hơn thực tế.

5. Kính cường lực ốp bếp màu xám bạc
Gam màu sắc mới thể theo thiết kế sản phẩm kim loại, đặc tính hiện đại, thuộc gam màu thiên lạnh là những gì sản phẩm này mang đến. Cách tạo nên biến thể kết cấu này cung cấp một tiêu điểm mạnh mẽ trong một nhà bếp đặc phong cách châu Âu.

6. Kính màu ốp bếp màu xanh tươi mát


Thiết kế kính cường lực ốp bếp này đã thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nội thất gỗ những năm 2012 sau đó hạ nhiệt. Nhưng tới nửa đầu năm 2019 này, thiên hướng không gian xanh trở nên hot hơn bao giờ hết. Đó là lý do khiến gia chủ muốn đem chút “lá xanh” vào nhà sẽ được thực hiện dễ dàng bằng cách này.

7. Kính ốp bếp cường lực màu vàng chanh


Cũng không gian xanh nhưng mang nét trẻ trung hơn, tươi mát như một quả chanh vàng mọng nước. Chúng tôi thường gợi ý cho gia chủ cho những thiết kế tủ bếp hiện đại, gỗ công nghiệp acrylic. Đây là một hình ảnh thi công tủ bếp ốp kính vàng chanh cho chung cư của Morehome.
Xem thêm bài viết: 18+ mẫu kính ốp bếp đáng tiền nhất năm 2019
 

htsang1995

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
40
Thích
0
Điểm
6
Website
dakhoabienhoa.vn
#2
Kính Việt Nhật được chứng nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về phôi kinh cuong luc cao cấp
 

Đối tác

Top