Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh 2 lý do dịch vụ SEO mũ đen cần tránh xa càng sớm càng tốt

songhan309

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/7/19
Bài viết
38
Thích
0
Điểm
6
Website
bit.ly
#1
Dịch vụ SEO mũ đen, dù bạn có thích hay không, thì cũng không thể phủ nhận nó là một chiến lược hiệu quả để đưa website của bạn lên top tìm kiếm. Tuy nhiên, cái gì cũng có mặt trái của nó, SEO mũ đen cũng có thể gây những hiểm họa cho website của bạn. Vì vậy, trước khi dùng dịch vụ SEO mũ đen, hãy cân nhắc đến những bất lợi sau đây.

SEO mũ đen là gì? Định nghĩa chính xác về SEO mũ đen?
Dịch vụ SEO mũ đen là sử dụng những thủ thuật, chơi “gian lận” để loại bỏ những rào cản quy định của Google với mục đích đưa website lên top đầu tìm kiếm.

seo mũ trắng và mũ đen.jpg

Website sẽ gặp phải những vấn đề gì khi dùng dịch vụ SEO mũ đen?
Nguy cơ bị trừng phạt bởi dịch vụ SEO mũ đen
Dịch vụ SEO mũ đen là một thương vụ hái ra tiền. Nhưng trong khi nó đẩy nhanh những chiến dịch tiếp thị thì rủi ro vẫn hiện hữu. Một ngày đẹp trời, mánh khóe của bạn bị phát hiện bởi những thuật toán của Google và ngay lập tức, bạn sẽ hứng chịu hình phạt và bị kiểm soát khắt khe hơn. Điều này dẫn đến việc danh tiếng của cả doanh nghiệp và cả công ty. Và tất nhiên, người dùng cũng sẽ “nói xấu” về thương hiệu trên các trang mạng xã hội. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng chiến lược SEO mũ đen để thu lợi từ PPC sẽ dẫn tới những hình phạt rất nặng nề chủ quảng cáo hay thậm chí là cơ quan pháp lí về thiết lập và sử dung web.

Thành quả vụt đi trong chớp nhoáng với dịch vụ SEO mũ đen
Trái ngược hoàn toàn với SEO mũ trắng, dịch vụ SEO mũ đen không hề chú trọng vào chất lượng nội dung nên những thông tin nghèo nàn sẽ khiến người dùng chán nản mặc dù website nhanh chóng ngồi chễm chệ trên top đầu. Và vì “cây kim trong bọc cũng có ngày lồi ra” nên những trò gian lận có nguy cơ cao sẽ bị bắt thóp nên thành công khi SEO mũ đen là vô cùng chóng vánh.
 

Đối tác

Top