Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hồ Chí Minh 25 ý tưởng từ vách ngăn phòng khách và bếp cnc đẹp bạn chưa biết

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
672
Thích
0
Điểm
16
#1
Phòng bếp là không gian sinh hoạt quan trọng góp phần giữ lửa hạnh phúc cho gia đình, ý tưởng trang trí phòng bếp độc đáo từ vách ngăn cnc phòng bếp tạo ra không gian sống hoàn hảo.

Hướng dẫn trang trí phòng bếp đẹp từ vách ngăn cnc

Thay thế những bức tường gạch thô bằng vách ngăn phòng khách và bếp đẹp mang lại sự thu hút không ngờ cho căn phòng. Thiết kế vách ngăn cnc nổi bật với họa tiết cùng màu sắc mới mẻ, độc đáo phá cách trong những ý tưởng biến không gian phòng bếp ấn tượng và sáng tạo hơn.

Trang trí phòng bếp với tông màu trắng trên vách ngăn phòng khách và phòng bếp kết hợp với nội thất màu gỗ tạo cảm giác thoáng hơn mang đến sự tươi sáng, trẻ trung, hiện đại phù hợp cho căn phòng.

Vách ngăn phòng khách và bếp làm sáng căn phòng như thế nào??

Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu xuyên qua vách ngăn phòng bếp làm sáng thoáng căn phòng, trang trí phòng bếp luôn đẹp và tạo cảm giác tự nhiên, hài hòa cho không gian.

Căn phòng tận dụng ánh sáng từ vách ngăn cnc trang trí phòng bếp sang trọng, thiết kế vách linh hoạt không quá cầu kỳ và rườm rà nhưng cũng không quá đơn điệu, nhạt hòa. Pha trộn màu sắc giữa cổ điển và hiện đại tạo hình tạo nên vẻ cuốn hút, sang trọng cho cả căn phòng.

Dùng vách ngăn phòng bếp đẹp chắn ngang phòng khách, vừa ngăn 2 không gian đồng thời tạo ấn tượng gọn gàng thêm phần nổi bật và bắt mắt nội thất gần gũi với người dùng.Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 
Top