Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc 3 đặc điểm của kệ medium mà bạn nên biết?

Tín Đạt

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/8/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
#1
Kệ medium (hay còn gọi là kệ trung tải, kệ Long span) là loại kệ tương tự như kệ selective nhưng có kích thước và chứa đựng tải trọng nhỏ hơn. Khác với các loại kệ khác như kệ VNA, kệ selective, kệ drive-in, kệ double-deep …là những loại kệ gần như chứa được những hàng hóa có tải trọng lớn thì kệ medium chứa những hàng hóa có trọng lượng từ 300-600kg/tầng mâm. Chính vì vậy mà đối với kệ medium, bạn nên biết những đặc điểm sau để đưa vào sử dụng cho hàng hóa của ban.

Kệ chứa hàng hóa có tải trọng nhẹ

Cũng là loại kệ kho hàng được dùng nhiều trong nhà kho, tuy nhiên loại kệ này được thiết kế đặc biệt để dùng chứa hàng hóa có tải trọng nhẹ như các loại phụ tùng.


Kệ có kết cấu đơn giản - chứa hàng hóa tải trọng nhẹ

Khả năng tiếp cận hàng hóa ở kệ medium là 100%

Với thiết kế chọn lọc gần giống như kệ selective nên hệ thống kệ medium có thể dễ dàng cho xe nâng di chuyển giữa các lối đi để tiếp cận tất cả các pallet trong hệ thống lưu trữ, phù hợp với tất cả các loại xe nâng trên thị trường.

Dễ dàng trong việc điều chỉnh, lắp đặt hệ thống kệ

Với hệ thống kệ medium, bạn có thể tháo rời - di chuyển kệ đi chỗ khác nếu bản thiết kế ban đầu chưa thật sự đáp ứng sự hài lòng của bạn trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng hàng hóa của bạn có sự thay đổi, cần di dời lắp đặt lại hệ thống kệ để quá trình hoạt động, sử dụng được tối ưu hơn.


Kệ dễ dàng trong việc tháo rời - lắp đặt

Kệ medium được sử dụng nhiều trong nhà kho bởi những ưu điểm vượt trội của kệ. Tuy nhiên loại kệ này chỉ lưu trữ được hàng hóa có tải trọng nhẹ nên nếu bạn cần một hệ thống kệ có thể chứa hàng hóa có tải trọng lớn hơn thì bạn có thể suy nghĩ đến:

  • Kệ selective

  • Kệ VNA (Very narrow aisle)

  • Kệ Double-deep

  • Kệ drive-in
Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo hệ thống kệ khác như kệ flow rack, kệ mezzanine,...

Mỗi loại kệ sẽ có những ưu nhược điểm - những đặc tính nổi bật để phù hợp với hàng hóa và không gian lưu trữ của bạn. Hay tìm kiếm công ty chuyên thiết kế thi công lắp đặt kệ chứa hàng uy tín - chất lượng nhất để có thể cho bạn giải pháp kho kệ tối ưu nhất.
 
Top