Toàn quốc 3 máy lạnh âm trần đến từ 3 đất nước - có giá bán tốt nhất hiện nay

NgocHLV

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/5/19
Bài viết
475
Thích
0
Điểm
16
#1
Bảng giá hỗn hợp tốt nhất cho bộ 3 máy lạnh âm trần có chất lượng đỉnh nhất hiện nay.


Tài liệu về máy lạnh khi seach sẽ hiển thị rất nhiều, chính vì sự tràn lan đó mới làm cho khách hàng trở nên bị loạn trong việc chọn lọc dòng máy và thương hiệu.

Với những tài liệu có sẵn chưa chắc đã làm bạn hiểu hết về thương hiệu mà bạn cần tìm, nhưng tại đây, chúng tôi sẽ nêu ra những ý kiến mà chúng tôi thấy thực tiễn, cũng như tập hợp những review của những khách hàng đi trước và cho ra một bài viết đúc kết hết tất cả các điều trên cho bạn dễ mường tượng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một dòng máy lạnh mang thiết kế đậm chất hiện đại được nhiều khách hàng ưu ái nhất – máy lạnh âm trần là dòng tôi muốn nhắc đến.

Với dòng máy này có 3 thương hiệu làm mưa làm gió trong trong thị trường máy lạnh đó là hiện diện của 3 hiệu Daikin, Samsung và Gree .Đầu tiên đến với máy lạnh âm trần hàng đầu Nhật Bản – máy lạnh âm trần Daikin với những điểm mấu chốt như sau:

Nguồn tin lấy từ : Nơi cung cấp sỉ, lẻ máy lạnh âm trần (Daikin) giá siêu đại lý.

· Xuất xứ: Thái Lan
· Bảo hành: 1 năm cho dàn lạnh 4 năm cho block.
· Công nghệ : Nhật Bản.

Tham khảo thêm: Những dòng máy lạnh phù hợp để lắp đặt cho khách sạn, tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Văn phòng tư vấn kiêm báo giá : 028.6250.2616 – 028.6686.3809.

Với máy lạnh dẫn đầu thiết kế tại Hàn (chẳng thua gì so với dòng máy lạnh âm trần LG )– máy lạnh âm trần Samsung với những nét cơ bản thể hiện như sau :

· Xuất xứ: Trung Quốc( Samsung)
· Bảo hành: 1 năm
· Công nghệ : Hàn Quốc.Tin tham khảo : LG và những thông tin về dòng máy lạnh âm trần chất lượng nhất 2020.

Hỗ trợ kỹ thuật : 0909 787 022.

Nếu 2 thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần Samsung đến từ 2 đất nước khác nhau, mà còn là 2 nơi dẫ đầu về nền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, thì tiếp theo đây sẽ là thương hiệu máy đứng top 3 thế giới về chất lượng – máy lạnh âm trần Gree tuy đến từ Trung nhưng chất lượng chẳng thua ai đâu.

Email : maylanhchuyennghiep@gmail.comVới những thông tin cơ bản sau :
· Xuất xứ: Trung Quốc
· Bảo hành: 3 năm cho máy, 5 năm cho block
· Công nghệ : Trung Quốc.

Trên là top 3 thương hiệu mang công nghệ hiện đại, với những model mới tập hợp những nét tiêu biểu của các dòng trước mà đúc kết thành.

Với máy lạnh âm trần Daikin về dòng model : FCRN – tuy là dòng tiêu chuẩn nhưng rất được lòng người tiêu dùng, bởi chức năng vô cùng hiện đại.Về máy lạnh âm trần Samsung với model : AC – là dòng mang thiết kế chuẩn nét Hàn, cực hiện đại, nếu được chiêm ngưỡng trực tiếp bạn sẽ chỉ muốn rinh nó về ngay thôi.

Mảng âm trần của máy lạnh âm trần Gree với model : GU – đừng đánh giá thấp thương hiệu này nhé, đây là hãng được bầu cử là thương hiệu có độ bền cực tốt và xếp thứ 3 thế giới về chất lượng đấy.

3 model này mang dòng tiêu chuẩn, hy vọng sẽ mang lại cho bạn một hướng đi mới tốt nhất cho không gian của mình nhé.
 

Đính kèm

Đối tác

Top