Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc 3 Website thương mại điện tử thời trang được ưa thích

Namto85

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/8/20
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà nội
Website
magenest.com
#1
Kids Plaza
Không những Bibomart đã nhảy vào cuộc chơi dành thị phần trong việc kinh doanh trên Ecommerce Platform, ông lớn Kids Plaza cũng đã thay đổi mình để bước vào cuộc chơi dành thị phần đối với các sản phẩm mẹ & bé. Và cũng xoay quanh câu chuyện quản lý đơn hàng phức tạp thì Kids Plaza cũng đã chọn Magento làm website thương mại điện tử của mình.Chip.vn
Chip là một cái tên không quá xa lạ trong các nhà phân phối phụ kiện như là: túi xách, balo,…
Với sản phẩm thời trang thì việc mở rộng kênh bán hàng & bán trên website là điều tất yếu để tồn tại. Với việc nhận ra tầm quan trọng của Ecommerce thì Chip đã mạnh dạng chọn Magento làm website thương mại điện tử. Đối với một Ecom-platform mạnh như Magento có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của Chip và mang lại lượng traffic cao như hỗ trợ tối đa SEO cho website.


Canifa
Nhà sản xuất và phân phối Canifa đã khẳng định mình với việc đã được thành lập từ những năm 1997 cho tới nay. Với 110 của hàng trên khắp cả nước thì thương hiệu Canifa đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Với ngành hàng đặc thù là thời trang nên Canifa đã sớm nhận ra được tầm quan trọng của việc bán hàng online trên Ecommerce platform. Và sau khi cân nhắc với nhiều platform đã chọn Magento làm nền tảng Ecommerce vì Magento có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của Canifa về thương mại điện tử.


Nguồn: magenest.com/vi/top-15-website-thuong-mai-dien-tu-magento-o-viet-nam/
 

Đối tác

Top