Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc 3+ Ý tưởng làm nơ ruy băng đơn giản, đẹp lung linh

trunghuu0123

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/1/21
Bài viết
105
Thích
0
Điểm
16
#1
Để những hộp quà thêm phần bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người nhận thì không thể nào thiếu được một chiếc nơ gói quà xinh. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài ý tưởng làm nơ ruy băng đơn giản, đẹp lung linh dành cho các nàng không quá khéo tay.
Chỉ với một vài sợi ruy băng đơn giản, bạn có thể thể sức sáng tạo những kiểu thắt nơ ruy băng gói quà khác nhau. Dưới đây là 3 cách thắt nơ ruy băng gói quà vừa đẹp, vừa dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ lỡ.
3+ Ý tưởng làm nơ ruy băng đơn giản, đẹp lung linh3+ Ý tưởng làm nơ ruy băng đơn giản, đẹp lung linh
Cách 1 : Thắt ruy-băng 3 màu
Mới nhìn vào nhiều bạn cho rằng cách làm nơ ruy băng đơn giản khá kho nhưng thực ra lại rất dễ. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của dây ruy-băng để cấu trúc hộp quà trông cân đối hơn. Nếu hộp quà dạng hình hộp chữ nhật như hình, bạn có thể thắt ruy băng ở giữa, nếu hộp quà dài hơn, bạn có thể thắt dọc theo chiều dài của hộp cũng sẽ rất đẹp.
Chuẩn bị ruy băng trơn
Cách thực hiện :

Bước 1: Bạn làm 2 chiếc nơ đơn giản như hình 1
Bước 2: Bạn cắt dây ruy băng màu nâu thành 1 đoạn dài. Đặt hộp quà vào giữa đoạn dây ruy-băng màu nâu và thắt chéo hai đầu dây.
Thắt ruy-băng 3 màu
Bước 3: Tiếp theo, bạn đặt chồng chiếc nơ màu xanh lên trên chiếc nơ màu xanh nhạt và đặt lên vị trí cột dây ruy-băng màu nâu. Buộc cố định thắt thêm chiếc nơ nhỏ màu nâu là xong.
Thành phẩmCách 2 : Thắt nơ Ruy-băng 2 màu sang trọng tinh tế
Với kiểu thắt này, bạn có thể kết hợp 1 dây ruy băng hoạ tiết với 1 dây ruy băng màu trơn để tạo hiệu ứng. Như ở trong mẫu, bạn nên chọn dây ruy băng trơn có màu trùng với 1 màu trên dây ruy băng hoạ tiết để tổng thể hài hoà hơn.
Thắt nơ Ruy-băng 2 màu sang trọng tinh tế
Cách thực hiện :

  • Bước 1: Bạn cắt dây ruy-băng hoạ tiết thành 1 đoạn dài, gấp đôi, làm dấu vị trí giữa. Đặt đầu dây bên trái (số 1) dưới đầu dây bên phải (số 2), sao cho điểm giao nhau giữa hai đầu dây nằm trên điểm giữa của dây ruy-băng, tạo hình 2 cánh nơ.
  • Bước 2: Tiếp đến, bạn gấp đầu dây bên trái (số 3) ngược lên trên bên phải, tạo hình 1 cánh nơ nhỏ bên dưới cánh nơ lớn bên trái.
Tạo hình cho chiếc nơ thứ nhất
  • Bướ 3: Bạn gấp ngược đầu dây vừa gấp (số 4) từ trên bên phải sang bên trái, tạo hình 1 cánh nơ nhỏ bên trên cánh nơ lớn bên phải rồi buộc dây cố định giữa thành chiếc nơ.
Cố định nơ trên hộp quà với ruy băng tím
  • Bước 4: Cắt dây ruy băng lụa màu tím thành 1 đoạn dài, cột chữ thập bên ngoài hộp quà, thắt nút giữa hộp quà cố định. Đặt chiếc nơ ruy-băng lên trên rồi thắt chiếc nơ nhỏ màu tím là xong.
Cách 3 : Thắt ruy-băng hình nơ đối xứng
Đây là cách thắt tương đối đơn giản, thích hợp cho những bạn không tự tin lắm với ruy-băng. Cách này sẽ thích hợp với các dạng hộp quà to, bạn chú ý phối hợp màu giấy gói quà và màu ruy-băng sao cho hài hoà với nhau nữa nhé!
Thắt ruy-băng hình nơ đối xứng
Cách thực hiện :

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt dây ruy-băng màu xanh và màu nâu thành 2 đoạn dây dài. Đặt đoạn dây ruy-băng song song trên mặt bàn.
  • Bước 2: Đặt hộp quà chéo lên trên hai đoạn dây ruy-băng, sao cho hai góc đối nhau của hộp quà nằm trên hai đoạn dây ruy-băng.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn lấy hai đầu dây bên phải (màu xanh và màu nâu nhạt) buộc chéo nhau, kẹp giữ cố định lại. Tương tự, bạn lấy 2 đầu dây còn lại bên trái, cột chéo nhau rồi cũng kẹp giữ lại.
  • Bước 4: Buộc cố định thắt nơ các đầu dây đã kẹp thành 2 chiếc nơ xinh là hoàn thành.
Hi vọng, với những cách làm nơ ruy băng đơn giản mà THẾ GIỚI RUY BĂNG chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có những hộp quà đẹp. Đừng quên ghé shop để chọn mua những mẫu ruy băng đẹp nhé!
THẾ GIỚI RUY BĂNG| HỘP QUÀ ĐẸP
——————————————————————

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: 0866.097.090
 

Đối tác

Top