Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc 4 điều khiến khách du lịch “phải lòng” Thái Lan

congtygotravel

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/9/19
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
TP. HCM
Website
gotravel.vn
#1
4 điều khiến khách du lịch “phải lòng” Thái Lan

Dù không được mẹ thiên nhiên ưu đãi quá nhiều về phong cảnh thiên nhiên hay có một nền kinh tế phát triển “ khủng khiếp” nhưng du lịch Thái Lan vẫn đang là một trong những điểm “ nóng’ của du lịch. Vậy điều gì đã làm du lịch Thái Lan trở nên tuyệt vời như vậy, cùng Gotravel tìm hiểu ngay nhé.

Những hình ảnh tuyệt đẹp về du lịch Thái Lan

Không có những chữ như “ may mắn’ hay ‘ tự nhiên vậy” khi nói về sự phát triển vượt bật của du lịch Thái Lan. Đó là sự phấn đấu, cố gắng giữ gìn và phát huy những điều tốt đẹp nhất của truyền thống đan xen của những điều mới, hiện đại của thế giới. Qua ống kính của Gotravel bạn sẽ cảm nhận được xứ sở chùa vàng đáng để bạn chọn du lịch nhiều thế nào.

Du lịch được đầu tư “hết cỡ”

1_thaiembassy.jpg

Thái Lan là những nước đứng đầu trong việc giữ gìn được bản sắc dân tộc, nâng niu chắc chiu từng chút giá trị văn hóa cha ông để lại. Tuy nhiên, không vì thế mà họ “lạc hậu” so với thế giới, chính phủ Thái Lan luôn chú trọng chính sách xây dựng, quảng bá hình ảnh truyền thông tốt đẹp đi kèm với sự phát triển và đổi mới.

Dẫn chứng hàng đầu thì phải nhắc đến hệ thống tàu điện trên không Skyrail từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi tới thành phố và chạy qua các tuyến phố chính. Hệ thống giao thông hiện đại này khiên du khách vô cùng hài lòng vì sự di chuyển vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Ngành du lịch Thái Lan luôn biết cách tạo ra những sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn hơn, quy mô hơn... nhằm lôi kéo khách quay lại. Và chính phủ Thái Lan cũng có chính sách quảng bá, đẩy mạnh du lịch phát triển rộng rãi. Họ liên tục tổ chức các hội chợ du lịch, đưa ra nhiều ưu đãi, mời các đơn vị truyền thông quốc tế tới tham quan... nhằm thu hút du khách đến với Thái Lan.

Những người bạn thân thiện của đất Thái

Không phải ngẫu nhiên đất nước Thái Lan được mệnh danh là “ vương quốc nụ cười” đâu. Khi vừa đặt chân đến đất Thái bạn sẽ được chào đón bằng những nụ cười vô cùng thân thiên và tươi “ rói” luôn. Nụ cười như lời chào đầu tiên mà người dân xứ sở triệu voi gửi đến du khách. Cùng với nụ cười là tính cách cởi mở, vui vẻ luôn sẵn lòng giúp đỡ du khách. Bạn sẽ nhận được những câu trả lười vô cùng tận tình khi hỏi đường hay nhiệt tình hơn là dẫn bạn đến tận nơi bạn cần đến.

Chính phủ thì tạo ra chính sách ưu tiên phát triển du lịch và người dân thì luôn thể hiện ý thức làm du lịch mang tầm quốc tế của mình là điểm hút hồn du khách làm cho bức tranh du lịch Thái Lan thêm lung linh.
le-hoi-thai-lan-01.jpg

Tiêu chuẩn tôn trọng khách hàng

Khách du lịch quốc tế có nỗi sợ ám ảnh mang tên ‘ chặt chém’ dịch vụ hay “ chèo kéo” khách hàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” Ở Thái Lan, bạn sẽ vô cùng thoải mái và vui vẻ tận hưởng đúng và đủ niềm vui du lịch.

Những người bán hàng vô cùng thân thiện, dễ mến, không bao giờ cau có hay bắt chẹt khách. Điều này khiến bạn có cảm giác được tôn trọng và hiểu mình thực sự là du khách, người mua chứ không phải là người “xin” dịch vụ. Gần như không hề có hiện tượng làm giá, chèo kéo khách, nhập nhèm trong các dịch vụ du lịch, dù là của các đơn vị, công ty hay cá nhân đâu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rồi.

Ảm thực vang danh của Thái Lan

am-thuc-thai.jpg

Nghĩ đến Thá Lan bạn có thể kể ra hàng loạt cái tên món ăn vô cùng hấp dẫn và bắt mắt như món lẩu Thái, tom yum goong hay cà ri... Bạn sẽ được nếm tất tần tật những hương vị từ thân quen đến lạ lẫm trong từng món ăn Thái. Những khu phố hay hội chợ ăn uống cũng là địa điểm rất thu hút khách đó.

Cùng Gotravel du lịch Thái Lan, phá đảo từng khu vực, nếm từng món ăn và gặ gỡ những người ban vô cùng xinh đẹp và thân thiện bạn nhé!
 

Đính kèm

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top