Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc 4 tuyệt chiêu thay đổi bàn thu ngân nổi bật hơn

trần thị thùy trang

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/5/19
Bài viết
225
Thích
0
Điểm
16
#1

Hotline: 0933907922 Trang

Đầu tư vào ánh sáng

Chỉ cần lắp một vài bóng đèn màu ngay trên bàn thu ngân sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng đồng thời tạo ra điểm nhấn cho cửa hàng.

Sử dụng cây xanh

Một vài chậu hoa, chậu cây cảnh ở khu vực bàn thu ngân sẽ làm không khí trở nên “mát mẻ” hơn, tạo cảm giác dễ chịu hơn cho cả nhân viên lẫn khách hàng.

Sử dụng POS bán hàng

Sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng tại bàn thu ngân giúp người chủ dễ dàng quản lý mọi mặt cửa hàng ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng.

Ngoài ra, với một phần mềm bán hàng nhân viên sẽ có thể tìm kiếm sản phẩm, thông tin khách hàng, và tính tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Điều này sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm cho khách khi mua sắm tại cửa hàng.

Trang trí theo mùa

Trang trí bàn thu ngân vào mùa noel

Sử dụng một thiết kế bàn thu ngân từ ngày này sang tháng nọ sẽ khiến cửa hàng của bạn trông thật nhàm chán. Vậy nên, vào mỗi mùa mới hoặc các dịp lễ, hãy thay đổi bàn thu ngân một tí để cửa hàng trở nên “mới mẻ” hơn nhé.

Toan An Mart chuyên sản xuất bàn thu ngân cung cấp sỉ và lẻ cho quý khách hàng trên toàn quốc

Sản phẩm của chúng tôi luôn quan tâm về chất lượng và phục vụ tận tâm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: toanan.vn

Email: thuytrangcd11q2@gmail.com

Điện thoại : 0933907922 – Thùy Trang

Mong chờ những cuộc gọi từ Quý khách hàng
 

Đính kèm

Đối tác

Top