Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội 4 Ưu điểm tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
421
Thích
0
Điểm
16
#1
Hình thức ưa nhìn

Tuy là hàng “fake” nhưng cần phải thừa nhận một điều, các tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch mang lại hiệu quả thẩm mỹ tương tự, thậm chí là đồng nhất khi so sánh với đá tự nhiên. Với sự phát triển của kĩ thuật ép màu vân đá cùng lớp phủ UV bảo vệ phía trên, tấm giả đá này thậm chí trông còn long lanh hơn so với phiên bản gốc của nó. Chắc hẳn chỉ có khi sờ, chạm vào bề mặt, người quan sát mới nhận ra bản chất của vật liệu này. Chính vì thế khi nói về hình thức, xin dành con điểm 10 trọn vẹn cho các tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch.

Giá cả phải chăng

Nhựa rẻ hơn đá, đó là điều hiển nhiên, không chỉ đơn thuần là rẻ mà còn rẻ hơn gấp nhiều lần. Thế nên nếu eo hẹp tài chính thì lựa chọn tấm giả đá để thay thế cho đá tự nhiên là điều bạn không cần phải đắn đo, suy nghĩ.


Thi công nhanh chóng, gọn nhẹ

So với đá tự nhiên, rõ ràng việc thi công các tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch sẽ diễn ra nhanh gọn hơn nhiều. Này nhé, bạn chẳng cần phải khoan đục ồn ào bởi các tấm giả đá cắt xẻ rất dễ dàng, có thể dán trên mọi bề mặt, ngay cả khi nó bẻ góc liên tục và vốn không bằng phẳng. Chẳng những vậy, việc thay thế, sửa chữa cũng là chuyện nhỏ và chỉ tính riêng ưu thế này thôi, bạn cũng tiết kiệm được kha khá chi phí, thời gian và công sức.

Đa năng

Bạn đã tìm được vật liệu nào có thể ứng dụng cho cả trần nhà, sàn, tường, thậm chí là nhà vệ sinh, phòng bếp chưa? Nếu chưa thì tấm nhựa pvc vân đá cẩm thạch là câu trả lời cho bạn đấy! Với màu sắc đa dạng, độ linh hoạt cao, các tấm giả đá bất chấp mọi kiểu kiến trúc, kết cấu và địa hình thi công. Thế nên nếu tâm đắc với ý tưởng này, bạn hãy mạnh dạn lên nhé!

Tham khảo các sản phẩm chính hãng chất lượng cao của Công ty TNHH công nghệ kỹ thuật Mudena tại website http://mudena.com.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0918.766.558 - 0984.766.558 để nhận tư vấn nhanh nhất.
 

Đối tác

Top