Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán 5 CÁCH LỰA CHỌN KHÓA CỬA KÍNH PHÙ HỢP

Minh Thuw

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/11/21
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Nói về cách lựa chọn khóa cửa kính là điều siêu cần thiết và cũng là câu hỏi được đa dạng người quan tâm. Phụ kiện khóa cửa kính để chống trộm, bảo vệ an toàn cho ngồi nhà của bạn. Khóa Huy Hoàng sẽ hướng dẫn bí quyết lựa mua khóa cửa kính và san sớt kiến thức, thông tin và sẽ giúp bạn lựa chọn, bí quyết sử dụng khóa hữu ích nhất.
Nguyên tắc, cách lựa chọn khóa cửa kính phù hợp
 • Trong chìa ngoài bít: để chống khả năng đột nhập của kẻ trộm từ bên ko kể như ở ban công, sân thượng hay là cửa sau, chúng ta cần dùng khóa cử ở bên ngoài và bên trong không có lỗ chìa. Hạn chế được thủ thuật phá khóa của kẻ trộm.
 • Trong chốt ko kể chìa: sử dụng khóa này dành cho phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng tắm,…khóa cửa sẽ căn vặn được bên trong, không nên dùng tới chìa tiết kiệm thời gian. Nhưng sẽ bất luôn thể nếu lỡ tay chốt bên trong mà chúng ta đang ở bên ngoại trừ và không mang chìa khóa dự bị.
 • Hai bên chìa: Với bộ khóa cửa sở hữu hai bên thường sử dụng cho cửa chính. Nó bảo đảm chắc chắn và an toàn cho ngôi nhà của bạn.
Phân mẫu khóa cửa kính
 1. Khóa cửa kính thủy lực

Mẫu khóa thủy lực thương hiệu Hand
Khóa cửa kính thủy lực thông thường là chiếc khóa có hài hòa có tay nắm có ổ khóa nổi lên trên thân khóa. Khóa cửa kính thủy lực sử dụng chìa khóa rời. Ổ khóa cửa kính thủy lực phải được tra dầu thường xuyên để giảm thiểu khỏi hiện trang khô dầu dẫn đến kẹt khóa. Khi tiêu dùng bạn bắt buộc tiêu dùng đúng chìa và vặn vẹo khóa đúng chiều để hạn chế ổ khóa bị lệch, bị trờn
 1. Khóa cửa kính cường lực

Cũng giống như khóa cửa kính thủy lực, các hãng khóa cường lực được tiêu dùng đa dạng nhất là: khóa cửa kính VVP, Adler, Hafele, King,…
 1. Khóa cửa kính lùa

Khóa cửa kính lùa được kiểu dáng riêng biệt chuyên dành cho cửa kính lùa. Khóa cửa lùa với thể là khóa hình bán nguyệt, khóa cưa kính chốt bẹt, khóa đơn, khóa kép,…Về cách bản quản sử dụng thì bạn cũng nên lưu ý tới việc thường xuyên thay dầu, vệ sinh lỗ chốt khóa để giảm thiểu giả dụ chốt khóa bị gãy hoặc bị cong vênh.
 1. Khóa cửa kính điện tử

Khóa điện tử sở hữu cấu tạo khác biệt so với khóa cửa kính cơ. Được sử dụng những công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử, trình tạo mã hóa, ko những thế sản phẩm điện tử bên Khóa Huy Hoàng được thiết lập vân tay. Làm bắt buộc sự tiện thể ích và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà
Ngoài ra bắt buộc hạn chế để khóa điện tử dính nước hoặc bị ẩm, mang một số nhãn hiệu sẽ chống nước nhưng chúng ta cũng bắt buộc hạn chế để không khiến giảm chất lượng sản phẩm. Mặt khác, hạn chế số lần nhập sai mật khẩu hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì sẽ dẫn tới khóa cửa bị hỏng
Vậy cách lựa chọn khóa cửa kính như nào cho phù hợp
 1. Giá cả
Điều ưa chuộng thứ 1 là giá cả, tùy vào điều kiện kinh tế và môi trường sống để lựa tìm khóa phù hợp. Tùy vào những tính năng được trang bị ở sản phẩm để quyết định mứa giá bao nhiêu để đưa ra cách lựa chọn khóa cửa kính cho phù hợp.
 1. Thương hiệu khóa cửa chính hãng
Trên thị trường mang siêu rộng rãi hãng cửa kính khác nhau, tỉ dụ như: VVP, King, Adler, Việt Tiệp,…. Đều là những nhãn hiệu khóa cửa cao cấp nhất. Khóa Huy Hoàng cũng là một trong số đó. Đem đến cho người dùng các sản phẩm bổ ích nhất sẽ là niềm vui to lớn đối sở hữu công ty chúng tôi.
Hãy lựa sắm mẫu khóa phù hợp nhất với gia đình bạn. Chọn sản phẩm có thương hiệu, sẽ phải chăng hơn dùng hàng ko nhãn mác sẽ nguy hiểm cho gia đình của bạn.
 1. Kiểu dáng thích hợp sở hữu chức năng cửa
Mỗi thiết kế khác nhau sẽ phù hợp sở hữu các bộ cửa nhất định. Bên cạnh ấy mang các loại khóa cửa cánh thẳng, màu sắc đẹp nhã nhặn, chất liệu bạc vàng nhôm cũng tương tác tới sự sang trọng và kể lên được phong phương pháp của người dùng cũng như ngôi nhà bạn.
 1. Kích thước khóa cửa kính

 • Kích thước ổ khóa: khoảng 60-70mm
 • Kích thước chìa: dựa theo mẫu mã của ổ khóa sẽ xác định được chìa. Để làm ra chìa thì người ta tiêu dùng đồng hoặc inox sở hữu khả năng chịu nhiệt và không nở ra vì nhiệt.

 1. Màu sắc đẹp của bộ tay nắm cửa
Màu sắc Hãy tìm màu nhan sắc tương đồng với bộ cửa. Với khóa cửa inox, màu sắc đẹp chính là mùa xám. Còn những cái khóa thông mình thì nhiều màu sắc, đen hồng bạc,…
Một số chú ý khi mua khóa cửa kính
Khi biết cách lựa chọn khóa cửa kính và quyết định tìm mẫu cửa kính nào, việc sử dụng rộng rãi thứ 1 là xem tính năng, thông số, địa điểm và xuất sứ của sản phẩm. Có rất nhiều siêu thị đã chuộc lợi vì người dân không có am hiểu mà bán cho họ hàng kém chất lượng hàng giả. Nên đến những địa điểm bán uy tín và được rộng rãi người xịt tậu mua.
Lắp đặt khóa cửa phải người có kinh nghiệm rộng rãi năm trong nghề và tinh thông về những phương pháp mua khóa cửa kính của chủ nhà, xong xuôi tất cả đa số công tác được thực hiện thuận lợi và đảm bảo, được đo đạc, tính toán khoan đục 1 phương pháp kĩ lưỡng, lắp đặt như nào phải xác thực tuyệt đối.

Xem thêm
phụ kiện khóa cửa nhôm là gì – top 3 sản phẩm chất lượng nhất
CÁC LOẠI KHÓA CỬA NHÔM TRƯỢT TỐT NHẤT NĂM 202

Để Khóa Huy Hoàng bảo vệ ngôi nhà của bạn <3
Fanpage: Khóa Huy Hoàng Việt Nam
Website: Khóa Huy Hoàng Việt Nam
Hotline: 0888.60.8181
 

Đối tác

Top