Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội 5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm Bệnh Nan Y

baohiembidv

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
5 Câu Hỏi Thường Gặp Về Bảo Hiểm Bệnh Nan Y

Người tham gia bảo hiểm bệnh nan y của BIDVMetLife trong thời gian chờ cấp lại thẻ, đổi thẻ bảo hiểm y tế khi đến khám bệnh, chữa bệnh phải xuất trình giấy hẹn cấp lại thẻ, đổi thẻ bảo hiểm y tế do cơ quan bảo hiểm xã hội hoặc tổ chức, cá nhân được cơ quan bảo hiểm xã hội ủy quyền tiếp nhận hồ sơ cấp lại thẻ, đổi thẻ cấp theo Mẫu số 4 (Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định này) và một loại giấy tờ chứng minh về nhân thân của người đó.
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho lao động nữ, chị Liên vận động chủ doanh nghiệp tạo điều kiện thời gian tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho chị em Cty nhân ngày 8.3, Ngày gia đình Việt Nam 28.6, 20.10 và mời chuyên gia nói chuyện chuyên đề Hạnh phúc gia đình”, Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ”, Bí quyết giữ lửa”, Giáo dục giới tính” cho 8.127 lượt CNLĐ.
Tuy nhiên, thời gian điều trị dài và với chi phí điều trị tốn kém, đặc biệt là khi cần phải điều trị ở nước ngoài, khiến tài chính gia đình có nguy cơ bị cạn kiệt và người bệnh không thể theo đuổi trọn vẹn quá trình điều trị, ảnh hưởng đến sự phục hồi sức khỏe.Thấu hiểu điều đó,Công ty BIDVMetlife đã ra mắt thêm một lựa chọn mới cho thị trường bảo hiểm bệnh nan y để giúp người bệnh trang trải chi phí ngay từ khi phát hiện bệnh:Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y”.
Được biết, Quyền lợi bảo hiểm theo mức độ cho bệnh nan y” và Quyền lợi bảo hiểm cao cấp cho bệnh nan y” là bước phát triển mới của sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013” - một giải pháp tài chính trọn gói của ACE Life được thị trường đánh giá giúp tối ưu hóa lợi ích của khách hàng, bên cạnh mục tiêu đáp ứng các nhu cầu bảo vệ tài chính trước những rủi ro không mong đợi.
Ngoài chế độ nghỉ ốm đau, bệnh nhân ung thư có tham gia bảo hiểm y tế sẽ được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán các khoản chi phí điều trị nằm trong danh mục kỹ thuật, thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Theo điều 22 Luật Bảo hiểm y tế sửa đổi, bổ sung năm 2014, bảo hiểm y tế sẽ thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh đối với trường hợp chi phí 1 lần khám chữa bệnh thấp hơn mức quy định tại tuyến xã; thanh toán 100% chi phí khám chữa bệnh khi người bệnh có thời gian tham gia bảo hiểm y tế 5 năm liên tục trở lên và có số tiền cùng chi trả chi phí khám chữa bệnh trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở (đối với người điều trị đúng tuyến).
Sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y của BIDV cung cấp quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, nếu không may mắc phải 1 trong 6 bệnh nan y phổ biến nhất hiện nay là ung thư, nhồi máu cơ tim cấp, tai biến mạch máu não, phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, suy thận mãn giai đoạn cuối và cấy ghép tủy xương và nội tạng chính.
5. Người dân tộc thiểu số và người thuộc hộ gia đình nghèo tham gia bảo hiểm y tế đang sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; người tham gia bảo hiểm y tế đang sinh sống tại xã đảo, huyện đảo khi tự đi khám bệnh, chữa bệnh không đúng tuyến được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh đối với bệnh viện tuyến huyện, điều trị nội trú đối với bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương và có mức hưởng theo quy định tại khoản 1 Điều này.
Ngoài ra, trường hợp đã có thời gian tham gia BHYT 5 năm liên tục trở lên tính đến thời điểm đi khám bệnh, chữa bệnh và có số tiền cùng chi trả chi phí khám chữa bệnh BHYT trong năm lớn hơn 6 tháng lương cơ sở. Người bệnh có trách nhiệm lưu giữ chứng từ thu phần chi phí cùng chi trả làm căn cứ để cơ quan BHXH cấp Giấy chứng nhận không cùng chi trả trong năm thì được hưởng 100% chi phí khám bệnh, chữa bệnh trong phạm vi được hưởng BHYT.
SĐT: 024 6282 0606
Địa Chỉ: Tầng 10, Tháp A, Vincom City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Website: bidvmetlife.com.vn
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top