Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bình Dương 5 Kinh nghiệm mua máy rửa xe cao áp tối ưu chi phí

dangkhoa123456

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/7/22
Bài viết
80
Thích
0
Điểm
6
#1
Bạn đang muốn mua máy rửa xe cao áp nhưng có quá nhiều loại, vậy dưới đây sẽ là kinh nghiệm mua máy rửa xe cao áp tối ưu chi phí nhất mà chúng tôi đã tổng hợp, bạn có thể than khảo ngay.

Xác định mục đích sử dụng
Trên thị trường cung cấp rất nhiều loại máy rửa xe cao áp, với công dụng và giá tiền khá chênh lệch. Bạn cần lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí hay không đáp ứng được nhu cầu vệ sinh.

 • Với tiệm rửa xe ô tô thì nên dùng máy 150 bar trở lên
 • Máy áp lực cao dạng mini sẽ phù hợp đối với nhu cầu xịt rửa trong gia đình, những tiệm rửa xe máy vừa và nhỏ.
 • Máy xịt rửa xe cao áp tự ngắt, máy rửa xe hơi nước nóng sẽ phù hợp đối với nhu cầu xịt rửa cao tại các garage ô tô, trung tâm rửa xe lớn…Lựa chọn theo công suất máy
Máy bơm rửa xe cao áp có công suất từ 1kw trở lên, chỉ nên chọn công suất cao trên 3kw khi nguồn điện mạnh và ổn định. Phần lớn các sản phẩm máy rửa xe cáo áp dùng cho gia đình thì chỉ cần dùng dòng điện 2 pha dân dụng.

 • Nếu mở tiệm rửa xe thì bạn nên sử dụng điện 3 pha (380V) để có thể sử dụng những dòng máy công suất lớn hơn như 5kw, 7kw…
 • Máy bơm xịt rửa xe cao áp có công suất càng cao thì áp lực nước càng lớn và khả năng xịt rửa sẽ mạnh mẽ và hiệu quả hơn.
Kiểm tra áp lực phun, lưu lượng nước phù hợp
Thông thường, tốc độ làm sạch của máy rửa xe công suất lớn phụ thuộc nhiều vào áp lực, lưu lượng nước. Áp lực, lưu lượng nước ngày càng cao thì việc xịt rửa, vệ sinh càng đơn giản và tiết kiệm hơn.

 • Nếu nhu cầu để phục vụ việc rửa xe chuyên nghiệp thì bạn nên chọn loại máy có lưu lượng nước cao hơn từ 7.5 – 10 lít/phút.
 • Với tần suất sử dụng thấp trong gia đình thì bạn nên chọn thiết bị có tốc độ trung bình từ 5-6 lít/phút.
Lựa chọn béc phun thích hợp
Bộ béc phun sẽ có độ rộng tia nước khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng.

 • Loại 0 độ: Màu đỏ, lực béc này rất lớn, cho tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng lực nước mạnh nhất.
 • Loại 15 độ: Màu vàng, dùng để làm sạch các vết bẩn cứng đầu
 • Loại 25 độ: Màu xanh, dùng để rửa gầm ô tô hoặc bề mặt xe với vết bẩn bám lâu ngày
 • Loại 40 độ: Màu trắng, dùng để phun xịt nước xà phòng, rửa lại xe sau khi đã rửa bằng nước xà phòng, xịt rửa sân vườn.Lựa chọn mua từ thương hiệu lớn
Nên lựa chọn những loại máy có độ nổi tiếng nhất định để đảm bảo về chất lượng và những ưu đãi nhất định, tránh lựa chọn những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Một số thương hiệu lớn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường như: Suntek, Omega… Trong số đó, dòng máy rửa xe cao áp đến từ thương hiệu Suntek là cái tên khá quen thuộc với đa dạng về mẫu mã bạn có thể tham khảo.

Ngoài ra, địa chỉ bán máy rửa xe áp lực cao uy tín sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả và chất lượng khi mua hay sử dụng sản phẩm. Chính vì vậy Thiết bị chăm sóc xe là một lựa chọn an toàn đáng để tin tưởng với dòng sản phẩm máy rửa xe nhập khẩu chính hãng, giá cả sát thị trường và đi kèm là chế độ bảo hành hậu mãi dài hạn.
 

Đối tác

Top