Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc 5 KINH NGHIỆM PHẢI BIẾT KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

THANHTRUNG05

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/19
Bài viết
81
Thích
0
Điểm
6
#1
Theo kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ của các chuyên viên tại bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life thì quý khách hàng nên chọn lựa những gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí ngắn, nhưng có thời hạn bảo vệ lâu dài.

Để giúp mọi người có được những quyết định đúng đắn và lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm phù hợp nhất khi mua bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life sẽ đưa ra những lưu ý và kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ trong nội dung bài viết dưới đây.

5 KINH NGHIỆM PHẢI BIẾT KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ
Đối với những người đã có kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ hoặc có người thân đã tham gia bảo hiểm nhân thọ thì việc nên mua gói nào của hãng nào hoặc chi ra chi phí bao nhiêu để mua bảo hiểm nhân thọ là đều dễ dàng quyết định. Nhưng nó lại trở nên khó khăn và gây chần chừ đối với những người lần đầu tiên tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Và dù là bạn có kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ hay chưa thì 5 lưu ý này vẫn là những điều bạn cần hết sức quan tâm khi mua bảo hiểm nhân thọ.

Xem thông tin kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ tại đây>>> https://baohiemnhantholife.com/giai-dap-thac-mac-co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-hay-khong.html

1. LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ CÓ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI
Thông thường một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có thời hạn kéo dài ít nhất trên 10 năm và nó mang tính chất bảo vệ người tham gia đến trọn đời, vì vậy yếu tố đầu tiên chúng ta cần chọn đó chính là lựa chọn công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời.

Rõ ràng rằng với các công ty có lịch sử phát triển lâu đời thì càng chứng tỏ uy tín nhiều hơn trên hết. Bởi vì, để xây dựng uy tín cho một thương hiệu, thì một doanh nghiệp đó cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức cực kỳ lớn, mới đạt được nhiều thành công. Chính vì lý do này mà các hãng bảo hiểm nhân thọ có thời gian thành lập càng lâu đời thì họ sẽ càng có nhiều uy tín hơn để bảo vệ thương hiệu của mình, cũng như bảo vệ khách hàng.

Rất nhiều công ty bảo hiểm trẻ mới thành lập hiện nay có rất nhiều ưu đãi dành cho người tham gia bảo hiểm, nhằm lôi kéo khách hàng, thế nhưng vì mục đích của việc tham gia bảo hiểm là bảo vệ bản thân bạn và gia đình trước những biến cố trong cuộc sống, có được một nguồn tài chính tích lũy trong tương lai, vì vậy bạn đừng vì chút lợi ích trước mắt mà “mất cả chì lẫn chai”.

Hơn nữa, các công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời thường có tiềm lực kinh tế cực kì mạnh. Do đó, trong mọi tình huống xấu nhất của thị trường yếu tố rủi ro cũng sẽ ít hơn so với những công ty có tiềm lực kinh tế mỏng, nếu có biến cố gì bạn cũng không cần phải lo lắng về số tiền mình đã bỏ ra.

2. LỰA CHỌN HÃNG BẢO HIỂM CÓ CHIẾN LỰC KINH DOANH TỐT, THU VỀ LỢI NHUẬN CAO
Khi đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, thì ngoài mong muốn được bảo về thì còn có yếu tố đầu tư và tiết kiệm, do đó khi bạn đã quyết định bỏ tiền ra để đầu tư sinh lời thì khoản tiền tiết kiệm của bạn cũng sẽ thu lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều. Hoặc trong điều kiện bất trắc xảy ra, thì số tiền bạn được bồi thường cũng cao hơn nhiều so với những công ty khác và được bảo hộ nhiều hơn, giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống.

3. THỜI HẠN ĐÓNG PHÍ NGẮN, NHƯNG CÓ THỜI GIAN BẢO VỆ LÂU DÀI
Bởi:

– Đối với những người trẻ tuổi sức khỏe còn tốt thì khả năng ít phải cần đến quyền lợi bảo vệ về y tế hơn người lớn tuổi. Khi bước sang độ tuổi 50, sức khỏe của chúng ta sẽ yếu đi trông thấy, thì tần suất nằm viện sẽ ngày càng cao hơn, và đó mới là lúc chúng ta cần đến bảo hiểm nhân thọ. Vì vậy, nên lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ có thời gian bảo vệ càng lâu thì càng tốt.

– Về vấn đề đóng phí bảo hiểm nhân thọ, rất nhiều người vì nghe đến lợi tức sau đáo hạn hợp đồng bảo hiểm mà chọn lựa các gói bảo hiểm có thời hạn đóng phí dài. Thế nhưng bạn không thể biết chắc bạn có đảm bảo tham gia bảo hiểm với mức phí quá lớn trong thời gian dài hay không, mà không chịu các ảnh hưởng về vấn đề tài chính, ốm đau bệnh tật. Nhưng bạn cũng không thể chọn lựa các gói bảo hiểm có mức phí đóng quá ngắn bởi thông thường những gói này có mức độ bảo vệ thuận với mức chi phí tham gia.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là giải pháp an toàn về tài chính và bảo vệ gia đình bạn trước những biến cố trong cuộc sống. Thế nhưng khi chọn lựa mua bảo hiểm nhân thọ rất nhiều người không biết nên chọn bảo hiểm nhân thọ của hãng nào hay gói bảo hiểm nào? hoặc nên bỏ ra mức chi phí bao nhiêu để mua bảo hiểm?
 

Đối tác

Top