Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh 5 Lý Do Khiến Khăn tắm sợi Tre đắt Khách

Khăn Nam Phong

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/4/19
Bài viết
23
Thích
0
Điểm
1
#1
Khăn tắm sợi tre được sản xuất với nguyên liệu 100% từ sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù có tính kháng khuẩn cao, không bị ẩm mốc, hôi vào mùa nồm. Sản phẩm khắc phục được những hạn chế của các loại khăn thông thường nên rất tốt cho người sử dụng. Với những ưu điểm của mình, sản phẩm này luôn được thị trường ưa chuộng.


Không phải ngẫu nhiên mà khăn sợi tre lại là được điều đó. Dưới đây là 5 lý do chính lý giải tại sao khăn sợi tre hút khách như vậy.

Thứ nhất : nguyên liệu là cây tre, một loại cây đã rất quen thuộc với người Việt Nam. Khăn tắm sợi tre với nguồn nguyên liệu đảm bảo, sản phẩm không chịu bất kỳ tác động hóa học nào trong quá trình phát triển.
Xem thêm: https://khannamphong.vn/danh-muc/khan-khach-san/


Đặc biệt : khăn sợi tre là sản phẩm chuyên sản xuất và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, đây được coi là thị trường khó tính hàng đầu thế giới.

Thứ hai : quá trình sản xuất khăn tắm sợi tre theo phương pháp riêng, hoàn toàn bằng biện pháp vật lý, không chịu bất kỳ tác động của chất hóa học độc hại.

Thứ ba : khăn làm bằng sợi tre có tính thẩm mỹ cao, độ mềm mại vượt trội so với các sản phẩm thông thường.

Thứ tư : sản phẩm khăn tắm sợi tre có màu sắc dịu nhẹ do không chứa hóa chất độc hại hoặc hàm lượng luôn trong tiêu chuẩn cho phép nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Thứ năm : Sợi tre có chứa nhiều axit amin thiết yếu, có chức năng chăm sóc da độc đáo, tốt cho tuần hoàn máu trong cơ thể, kích hoạt các tổ chức tế bào, có thể điều hòa hệ thần kinh, lưu thông kinh mạch… Do đó, sử dụng khăn tắm sợi tre không chỉ an toàn mà còn rất tốt cho sức khỏe.

Với những ưu điểm nổi bật trên, khăn tắm sợi tre của Nam Phogn luôn là một trong các sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
 

Đối tác

Top