Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Dịch vụ 5 Lý do làm cho máy lạnh có mùi hôi

kythuatht

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/1/19
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
tphcm
Website
kythuatht.com
#1
Nguyên do khiến máy lạnh có mùi khó chịu

Máy lạnh có mùi khó chịu là một vấn đề phổ biến xảy ra với các khách hàng hộ người sử dụng cũng như tổ chức, công ty, vậy đâu là Lý do dẫn đến rắc rối này?
Vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn là Lý do phổ biến làm cho máy lạnh có mùi khó chịu

Nhiều khách chúng ta khi sử dụng đã không để ý đến lịch trình ve sinh may lanh bảo dưỡng máy lạnh mà nhà sản xuất khuyến cáo dẫn đến sự phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, chất nhờn ở lưới lọc và giàn lạnh. Do đó máy lạnh có mùi hôi, khiến ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

Máy lạnh có mùi hôi do khí gas bị rò rỉ

Điều này có thể xảy ra khi đường dẫn gas bị hở bởi những tác động ngoại lực hoặc cũng có thể lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt. Khi thấy máy lạnh có mùi khó chịu, mùi hắc khó chịu thì bạn nên tính đến Lý do này, khí gas bị rò rỉ không chỉ gây ra mùi hắc khó chịu mà còn có thể khiến cho chúng ta bị ngất xỉu nếu không phát hiện sớm và hít phải quá nhiều khí gas. Đặc biệt, việc đường ống gas bị hở còn có thể dẫn đến cháy nổ, gấy mất an toàn phòng cháy chữa cháy.

mùi khó chịu từ ống xả nước máy điều hòa làm cho máy lạnh có mùi hôi

Một Nguyên do máy lạnh có mùi hôi cũng không phải là hiếm đó là mùi hôi đến từ ống dẫn xả nước. Một số nơi khi tiến hành lắp đặt đã nối đường ống xả nước máy lạnh trực tiếp với đường ống dẫn xả nước nhà vệ sinh mà không có thêm biện pháp khử mùi nào. Điều này vô tình làm mùi trong nhà vệ sinh quay ngược lại đường ống dẫn làm cho phòngmáy lạnh có mùi khó chịu.

Vị trí lắp đặt cục nóng gần với cống rảnh

Trong quá trình lắp đặt, có thể vì không để ý mà bạn quyết định lắp cục nóng gần với ống thoát nước, cống rãnh có mùi khó chịu thối. Khi đó mùi hôi từ bên ngoài được cục nóng hút vào và thổi ra từ dàn lạnh, điều này không chỉ làm phòng máy lạnh có mùi hôi khó chịu mà nguồn không khí ô nhiễm còn làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của khách.

Côn trùng hay bụi bẩn làm ống thoát nước bị tắc

Có thể côn trùng chui vào ống thoát nước lâu ngày không ra được, bị mắc kẹt và chết hoặc cũng có thể bụi bẩn tồn đọng lâu ngày làm cho ống dẫn bị tắc, tạo ra mùi khó chịu chạy ngược lại trong phòng dẫn đến nguồn không khí từ máy lạnh có mùi hôi khó chịu

Biện pháp giải quyết tình trạng máy lạnh có mùi hôi

Để khắc phục cũng như tránh được tình trạng máy lạnh có mùi khó chịu thì Điện Lạnh HT khuyến cáo tới quý các khách hàng một số lưu ý

  • Khi lắp đặt máy lạnh, nên tham khảo tư vấn từ kỹ thuật viên để lựa chọn vị trí đặt máy lạnh hợp lý, hạn chế đặt cục nóng và ống nước thải gần cống, rảnh, vị trí có mùi khó chịu
  • Thường xuyên vệ sinh máy lạnh tphcm bảo trì máy lạnh định kỳ máy lạnh để giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, không có mùi hôi lại
  • Khi máy lạnh bị xì gas, nên sớm xử lý chổ xì và châm thêm gas, nếu để gas xì hết thì chi phí sạc lại rất cao
  • Khi không sử dụng máy lạnh, nên mở cửa sổ và cửa chính để giảm độ ẩm căn phòng
  • Nếu có thể, hãy lắp thêm quạt hút gió để không khí được trao đổi, giảm thiếu mùi hôi ẩm trong căn phòng
Khi gặp phải những vấn đề về máy lạnh, hãy gọi ve sinh may lanh quan 5 - Kỹ Thuật Điện Lạnh Ht để được tư vấn và giải quyết.
 

travelsoha

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
15
Thích
0
Điểm
1
#2
Cảm ơn bạn vì đã chia sẻ kinh nghiệm hay.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top