Tỉnh khác Hợp tác 9 lý do các nhà đầu tư nên chọn đất nền sổ đỏ Green Park Hưng Hà

Lê Văn Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/7/19
Bài viết
64
Thích
0
Điểm
6
#1
1. Đất nền luôn là kênh đầu tư sinh lời nhanh và nhiều nhất, đặc biệt trong mùa dịch Covid19.

2. Giá đất tại các vị trí đẹp tại thị trấn Hưng Hà đang ở mức cao, thanh khoản khó, bị đẩy giá, mức độ bong bóng cao.

3. Green Park Hưng Hà là dự án quy mô cấp huyện nhưng lại được đầu tư cơ sở hạ tầng như một khu đô thị hiện đại, đã có sổ đỏ từng lô mà mức giá lại vô cùng hợp lý.

4. Là khu dân cư trọng điểm của huyện, được hưởng nhiều lợi ích từ các chính sách của các cấp lãnh đạo nhằm phát triển Hưng Hà, đặc biệt trên trục đường liên tỉnh Thái Hà.

5. Khu dân cư duy nhất tại Hưng Hà có bể bơi, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, cafe, nơi tập trung tầng lớp giàu có của huyện và khu vực xung quanh.

6. Là nơi cung cấp chỗ ở, lưu trú, sinh hoạt, mua sắm, giải trí cho toàn bộ các cụm Công Nghiệp mở rộng dọc tuyến đường Thái Hà và vùng lân cận.

7. Chỉ mất 1h15’ để di chuyển về Hà Nội qua cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, dễ dàng giao thương, buôn bán cũng như tiện cho con cháu học hành ở Hà Nội sau này.

8. Tiềm năng sinh lời là cực kỳ lớn bởi mức giá trên trục đường Thái Hà vẫn còn thấp, dự án chính là mốc để hình thành mức giá đất cho các khu dân cư sẽ hình thành tiếp sau.

9. Nhiều nhà đầu tư vẫn chần chừ chưa quyết định bởi nhiều yếu tố, đặc biệt có vấn đề ô nhiễm của cụm công nghiệp làng Mẹo, tuy nhiên phát triển bền vững và lâu dài chắc chắn vấn đề nay sẽ được giải quyết.

Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và dài hạn.

Liên hệ ngay em Minh để nắm lấy cơ hội có 1-0-2 này.
 

Đính kèm

 • File size
  615.8 KB
  Download
  0
 • File size
  582.9 KB
  Download
  0
 • File size
  167.2 KB
  Download
  0

Đối tác

Top