Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc AGARA – “Siêu lợi ích” dành cho phân xưởng ô tô

phanmemgara

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/10/19
Bài viết
25
Thích
0
Điểm
1
#1
Chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều vấn đề trong việc duy trì hồ sơ nhà xe của mình một cách thủ công. Và chúng tôi đã khắc phục được điều này bằng cách sử dụng phần AGARA thông minh và thân thiện với người dùng.”
Chủ sở hữu xưởng dịch vụ BTek
“AGARA giúp phân xưởng của tôi khai thác hết tiềm năng vốn có của mình. Bây giờ mọi hoạt động vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và không có lỗi khi ghi lại các đơn đặt hàng công việc của nhà xe. Đồng thời, cung cấp thông tin, ước tính và kết nối với khách hàng tốt hơn “
Chủ sở hữu xưởng dịch vụ 789

Phần mềm quản trị gara AGARA được xem như một khoản đầu tư lâu dài. Bởi vì, nếu nhân viên làm việc không hiệu quả, bạn sẽ phải chịu thất thoát chi phí do quản lý không tốt. Trong khi đó, chi phí chi trả cho phần mềm sẽ rẻ hơn so với chi phí chi trả thêm cho nhân công trong 1 thời gian dài.

Phần mềm quản trị AGARA quản lý từ xa hiệu quả
Phần mềm AGARA – Cải thiện lợi nhuận cho Gara
Phần mềm quản lý Agara giúp kiểm soát doanh thu chặt chẽ, giúp bạn cải thiện tất cả các vấn đề của Gara và nắm bắt chính xác trạng thái khách hàng.
Cách chăm sóc khách hàng trên hệ thống CRM của phần mềm quản trị AGARA giúp quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Từ đó nhằm nâng cao lòng trung thành của khách hàng.
Quản lý mua sắm phụ tùng. Theo dõi mức tiêu thụ phụ tùng ô tô đối với mỗi chiếc xe. Cải thiện quản lý hàng tồn kho của gara, giúp tăng lợi nhuận dự phòng trên mỗi lần bán.
AGARA là phần mềm quản trị Gara ô tô với một quy trình khép kín, thống nhất mọi dữ liệu trên cùng một hệ thống. Là giải pháp tích hợp việc quản lý xưởng, quản lý sửa chữa bảo hành ô tô, quản lý nhân sự, quản lý thu chi, công nợ, quản lý kế toán, quản lý nhân sự. Chỉ với 1 click bạn dễ dàng nắm bắt được tất cả các thông tin cần thiết. Từ đó, hỗ trợ chủ gara tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, việc truy cập theo dõi dự liệu mọi lúc mọi nơi vô cùng đơn giản.

Việc quản lý kho, hàng hóa luôn chính xác và nhanh chóng
Với mô hình điện toán đám mây, bạn dễ dàng đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu và được đảm bảo an toàn, cũng như truyền tải nhanh chóng và ổn định. Hệ thống sẽ lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng, biển số xe, đời xe, lịch sử sửa chữa, vật tư thay thế. Đồng thời quản lý toàn bộ quy trình công việc trong phân xưởng.
Nhờ sự liên kết với phần mềm Bave Store nên sẽ có những thông báo cho bạn biết ai là nhà cung cấp tốt nhất. Tính toán lợi nhuận để bạn nhìn thấy. Sau đó, bạn có thể tạo đơn đặt hàng, mua hàng online, mua trả lại, ghi công nợ.
Làm thế nào để Gara của bạn thu hút khách hàng, phần mềm quản trị gara AGARA sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường. Đồng thời, còn nhiều tính năng tiện ích khác nữa đang chờ bạn khám phá. Bạn hãy liên hệ theo sô điện thoại 0904.88.3636 để được tư vấn cụ thể và dùng thử miễn phí.Nếu bạn thanh toán trước 1 năm, bạn sẽ nhận được 2 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Agara.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Phần mềm quản lý gara ô tô – AGARA
Hotline: 0904.88.3636
Văn phòng: B2-19 Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Website: agara.vn
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top