Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Hà Nội Áo lớp có cổ phối đồ thế nào ?

Đồng phục Ting Ting

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/12/20
Bài viết
25
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà Nội
Website
dongphuctingting.vn
#1
Áo lớp có cổ là kiểu áo phông cổ bẻ được thiết kế theo phong cách đồng phục và biến tấu phù hợp với giới trẻ. Áo lớp có cổ của Ting Ting được thiết kế bằng chất liệu vải mềm mại, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Áo lớp có cổ thường có form dáng rộng rãi, màu sắc tươi sáng, đa dạng. Đây là 1 trong 5 mẫu áo lớp được ưa chuộng nhất hiện nay.
Năm 2020, áo lớp có cổ trở nên ưa chuộng với khách hàng, nhất là các bạn trẻ yêu thích thời trang. Thế nhưng các bạn đã biết phối đồ với áo lớp có cổ thế nào cho ấn tượng chưa. Hãy cùng tham khảo những cách phối đồ với áo lớp có cổ của Ting Ting Uniform nào các bạn.
ao-lop-co-co-1.jpg
Để thể hiện tính lịch sự: Phối với quần tây có màu đen, nâu, hoặc nếu bạn nào thích màu sáng thì có thể phối quần màu nâu vàng, nâu bò, nhưng chú ý màu sắc của quần phải phù hợp với áo lớp có cổ. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách ăn mặc này thể hiện tính lịch sự cho người mặc chúng, phù hợp khi tham gia chương trình tập thể có tính nghiêm túc.
Khi muốn thể hiện sự đáng yêu: Phối với quần sort ngắn thời trang hoặc chân váy ngắn sẽ làm cho bạn trở nên đáng yêu với cách phối này. Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật theo cách này phù hợp để đi chơi với bạn bè, ở nhà, đi dạo.
ao-lop-co-co-2.jpg
Để có thể biết nhiều hơn những cách phối đồ với áo lớp có cổ các bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:
>>> Xem thêm: Mix đồ với áo lớp có cổ sao cho thật nổi bật
>>> Xem thêm:109+ mẫu áo lớp có cổ cá tính, siêu dễ thương chỉ có tại Ting Ting Uniform
>>>
Xem thêm: Những mẫu áo lớp có cổ được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay
 

Đối tác

Top