Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bác sĩ Hùng tư vấn nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì

soluuhuongg

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/2/22
Bài viết
685
Thích
0
Điểm
16
Website
thammyngomonghung.vn
#1
Chuyện là em cũng định đi thực hiện nâng ngực nội soi lâu rồi đó chứ. Nhưng mà em hơi lo lắng không biết thực hiện nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không? Ở đây là em đang lo lắng không biết thực hiện nâng ngực nội soi thì có ảnh hưởng gì đến tuyến sữa không đó. Nếu mà ảnh hưởng đến tuyến sữa này kia thì sau này làm sao em cho con bú được chứ. Nên có gì bệnh viện giải đáp cho em thắc mắc này trước đi. À với lại bệnh viện cho em hỏi thêm là thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt luôn nha? bình thường cơ địa của em cũng không được tốt lắm nên em cũng sợ là thực hiện xong sẽ lâu lành đó. Nên thôi em cứ hỏi trước bệnh viện cho yên tâm bệnh viện ơi. (Tú Chi – Tân Phú)Chào chị Tú Chi!

Hiện nay cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Nhưng bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến với bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp cùng với trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. bệnh viện nhất định sẽ đem đến cho chị kết quả nâng ngực nội soi tốt như chị mong muốn chị nhé.

Và với túi độn được nhập khẩu từ nước ngoài, đã được kiểm định về độ an toàn, chất lượng. Túi độn sẽ được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nha. Nên chị không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có ảnh hưởng gì không. Sau khi thực hiện nâng ngực nội soi xong thì tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được hiệu quả nâng ngực nội soi tốt nhất rồi đấy chị. Ngoài ra, sau khi thực hiện xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì chị cũng sẽ có được hiệu quả nâng ngực nội soi lâu dài với thời gian chị nha. Đến đây thì bệnh viện cũng đã giải đáp được hết những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì chị có thể liên hệ với bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được tư vấn thêm. Hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Tú Chi!

Đọc thêm thông tin:

- Nâng ngực nội soi bao lâu thì hết đau

- Nâng ngực nội soi chi phí bao nhiêu

- Thực hư chuyện bác sĩ Ngô Mộng Hùng lừa đảo
 

Đối tác

Top