Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bách hóa khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay Samsung chính hãng ở Hà Nội

biabiababa

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/7/20
Bài viết
31
Thích
2
Điểm
8
Nơi ở
Hà Nội
Website
giadungviet.vn
#1
Khóa cửa điện tử, khóa cửa vân tay Samsung đang là xu hướng tìm kiếm của Quý người mua hàng trong việc chọn lựa mẫu khóa lý tưởng cho ngôi nhà của mình, bởi khóa cửa Samsung đảm bảo tuyệt đối cả 3 yếu tố cho khách hàng:
– Độ an toàn tuyệt đối và chính xác cao nhất: Công nghệ của Samsung luôn đi đầu thế giới, với các bộ xử lý cực kỳ thông minh và thời gian, liệu trình kiểm định chặt chẽ nhất.
– Độ bền, độ sang trọng cao: Với giao diện sang trọng, kích thước hợp lý thì Samsung Smart Door Lock luôn lấy được sự hài lòng của các người mua hàng khó tính nhất, độ bền của vỏ cao chống chịu lực va đập tốt.
– Giá thành hợp lý: Với thế mạnh công nghệ và chuỗi sản xuất của tập đoàn lớn nhất thế giới thì Samsung luôn giảm thiểu được chi phí sản xuất lắp đặt xuống thấp nhất, để cho sản phẩm có giá cả luôn thấp hơn nhiều so với thiết bị cùng loại, cùng tính năng.
Vì vậy nếu Quý người tiêu dùng đang loay hoay trong việc tìm kiếm chiếc khóa cửa nào phù hợp nhất, tiết kiệm và bảo mật cao nhất cho gia đình mình thì hãy nghĩ ngay tới các dòng khóa điện tử, khóa vân tay của Samsung.

Cửa hàng khóa cửa vân tay Samsung
nhưng Siêu thị nào phân phối chính hãng khóa điện tử, vân tay của Samsung ??
Timelock.vn
luôn tự hào là nhà cung cấp, là Bách hóa đi tiên phong trong việc phân phối chính hãng khóa cửa điện tử samsung chính hãng ở Việt Nam. Chúng tôi nhận Ủy quyền là Siêu thị của Samsung ở Hà Nội chính thức từ 2012, cho tới nay luôn là địa chỉ uy tín của Quý người mua hàng thân thiết suốt các năm qua.
giúp chứng minh cho điều này Quý khách hàng có thể thẩm định qua 4 thông số sau đây:
– Đầu tiên là khi tiếp nhận mỗi chiếc khóa cửa vân tay, điện tử Samsung trên tay Quý khách luôn được đập hộp còn nguyên tem nhãn, bảo hành với các số lô cao cấp.
– Tiếp theo là công tác lắp đặt, cài đặt được diễn ra ngay tại nơi Quý khách yêu cầu với thao tác nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo yếu tố chính xác và sang trọng nhất. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành miễn phí tận nhà trong 12 tháng, luôn hỗ trợ bảo trì và giải đáp thắc mắc ngay khi Quý người tiêu dùng yêu cầu.
– Giá thành: Là Siêu thị phân phối tiên phong của Samsung nên chúng tôi có nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh về giá với nhà phân phối khác, luôn đảm bảo giá thành trên mỗi thiết bị luôn là ưu đãi nhất tại Việt Nam.
– các thiết bị của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà sản xuất, có giấy chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.
Chúc Quý khách hàng luôn là nhà mua hàng thông thái nhất !
Top 5 mẫu khóa cửa điện tử của Samsung được ưa chuộng nhất :
1. khóa cửa điện tử Samsung siêu rẻ SHS -1321: Mở khóa bằng thẻ từ, mã số.


Khóa cửa samsung cực rẻ shs 1321
2. Khóa cửa samsung cực rẻ SHS-DS705: Mở khóa bằng thẻ từ, mã số.


Khóa cửa điện tử samsung chính hãng SHS- DS705 XMK/EN
3. Khóa vân tay samsung SHS-705: Mở của bằng vân tay, mã số, khóa cơ.


Khóa cửa vân tay Samsung SHS 705FMK
4. Khóa vân tay Samsung SHS-P718: Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, khóa cơ


khóa vân tay samsung chính hãng
5. Khóa vân tay samsung thế hệ mới SHS-DP728: Mở khóa từ xa, mở khóa vân tay, mã số, thẻ từ


Lắp khóa cửa điện tử samsung nhiều chức năng vượt trội
 

Đối tác

Top