Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bài học về sự cẩn trọng qua bút mài thầy Ánh Một phụ huynh học sinh gọi điện đến cửa hàng bút mài thầy Ánh và chia sẻ chị rất đau đầu khi con của chị

giaovien1

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/3/19
Bài viết
16
Thích
0
Điểm
1
#1
Một phụ huynh học sinh gọi điện đến cửa hàng bút mài thầy Ánh và chia sẻ chị rất đau đầu khi con của chị luôn làm hỏng và mất bút. Chính vì vậy, chị quyết định mua những cây bút giá thấp để không phải lo lắng khi con yêu làm mất chúng. Sự thật, thì tình trạng không cải thiện hơn, một năm chị mua đến 30-40 cái bút cho bé, tính bất cẩn của bé làm chị rất ít khi mua những cây bút đắt tiền cho bé. Chúng tôi đã khuyên chị đưa bé đến cửa bé đến cửa hàng ở số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội để có thể lựa chọn cây bút phù hợp nhất với bé.

Khi bé chọn được cây bút mài thầy Ánh phù hợp với lực tay, họa tiết trang trí đúng ý thì bé sẽ yêu thích cũng như trân trọng cây viết của mình nhiều hơn. Khi nhìn số tiền mà mẹ yêu của bé mua cây bút thì bé sẽ cẩn thận khi sử dụng cây bút. Con yêu được hướng dẫn cách bảo quản bút, cách cầm bút đúng, và quan trọng hơn là phương pháp đơn giản để có được nét chữ đẹp.

Trải qua thời gian, gặp lại phụ huynh đó, chị đã rất vui khi bé sử dụng bút mài thầy Ánh thì đã không làm mất bút nữa, bút cũng rất ít khi bị hỏng. Chữ viết của bé có sự tiến bộ rõ rệt, bài vở của bé trình bày đẹp hơn, rõ ràng hơn, và bé có sự cẩn trọng nhiều hơn trong tính cách. Chị rất ngạc nhiên về sự thay đổi của bé.

Đây vốn là những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường cẩn thận với những thứ mà chúng ta yêu thích hơn. Giống như bé, khi bé yêu thích cây viết của mình thì bé sẽ cẩn thận khi sử dụng bút. Khi biết giá trị cây bút thì sẽ trân trọng nó nhiều hơn nữa. Đúng vậy, đức tính thận trọng là đức tính quan trọng với mỗi người chúng ta, phải được rèn luyện qua thời gian, đặc biệt khi được rèn luyện từ nhỏ.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top