Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bạn có biết sản phẩm DHA không mùi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tốt nhất 2023

dhameluachon

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/1/23
Bài viết
111
Thích
0
Điểm
16
#1
VitaDHA Baby Drops- DHA và D3 dạng giọt chuyên biệt cho trẻ sơ sinh từ Châu Âu
TPBVSK VitaDHA Baby Drops là sản phẩm bổ sung Vitamin D3 và DHA cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu. VitaDHA Baby Drops dùng cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi.
TPBVSK VitaDHA Baby Drops nhập khẩu nguyên hộp từ châu Âu với nhiều ưu điểm:
Bổ sung đồng thời bộ 3 vi chất quan trọng: trong 1ml chứa 100mg DHA từ dầu vi tảo, 400IU vitamin D3 và 5mg Vitamin E.
Nguồn DHA từ thực vật
Cung cấp DHA và D3 cho bé dạng giọt dễ sử dụng – có ống chia vạch giúp lấy chính xác hàm lượng cần thiết cho mỗi lần nhỏ.
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng – nguyên hộp từ châu Âu – phân phối độc quyền tại Việt Nam, vận chuyển đường hàng không, bảo quản kho lạnh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Date mới nhất khi đến tay người dùng.
Sản phẩm đã có mặt tại các nhà thuốc, hệ thống các cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.
Kids Smart Drops DHA Nature’s Way
Đây là sản phẩm bổ sung DHA cho bé từ 0 – 2 tuổi nổi tiếng trên toàn thế giới. Sản phẩm được chiết xuất từ cá cơm biển; loại bỏ hoàn toàn mùi tanh khó chịu. Mỗi ml sản phẩm sẽ chứa 200,5mg DHA và 42mg EPA.
Sản phẩm được bào chế dưới dạng nhỏ giọt tiện lợi giúp bé dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn.
Giá: 350.000 VNĐ
Moller’s Tran Omega-3
Đây là sản phẩm bổ sung DHA cho bé sơ sinh từ 4 tuần tuổi trở lên. Bên cạnh thành phần DHA từ dầu gan cá tuyết, sản phẩm còn bổ sung thêm vitamin E, vitamin A, vitamin D… Từ đó tăng cường sức để kháng, cải thiện sức khoẻ cho bé.
Sản phẩm có hương chanh tự nhiên thơm ngon, không có mùi tanh khó chịu từ cá. Nhờ đó giúp bé dễ dàng bổ sung và không bị nôn trớ.
Giá: 450.000 VNĐ
Trên đây là một số sản phẩm DHA không mùi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tốt nhất 2023. Chúc ba mẹ lựa chọn được sản phẩm an toàn; hiệu quả; hỗ trợ bé phát triển tối đa.
 

Đối tác

Top