Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bạn đã biết cách phục hồi dữ liệu thẻ nhớ với phần mềm Recuva chưa?

thuhien

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/1/19
Bài viết
395
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
đà nẵng
Website
kyma.vn
#1
Thẻ nhớ là nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng nhưng phải làm sao nếu bạn lở tay xóa mất những dự liệu ấy. Hãy tham khảo cách phục hồi dữ liệu the với phần mềm Recuva mà Bình Minh Digital gợi ý dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Đèn quay phim hay Đầu đọc thẻ nhớ


Để phục hồi dữ liệu hình ảnh trong thẻ nhớ, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1

Không chụp thêm bất cứ hình ảnh nào sau khi lở tay format thẻ nhớ. Càng ghi đè hình ảnh thì khả năng khôi phục lại hình ảnh đã mất càng thấp.

Bước 2

Tải phần mềm khôi phục ảnh về máy để tiến hành quét và khôi phục. Lưu ý là có 2 phiên bản dành cho Windows và dành cho Mac.

-Các hãng sản xuất thẻ cũng viết phần mềm khôi phục riêng cho thẻ do hãng sản xuất, các bạn có thể download những phần mêm này về để phù hợp với loại thẻ mà mình đang sử dụng.

Bước 3

Cài đặt các ứng dụng vào máy tính.
Bước 4
Chọn loại file và khoanh vùng hình ảnh cần phục hồi. Chúng ta sẽ khoanh vùng loại file, ở đây chúng ta sẽ chọn fie ảnh. Phần mềm sẽ tiến hành quét các dữ liệu còn sót trên ổ cứng. màu xanh là phục hồi tốt, màu vàng là có khả năng phuc hồi hoàn toàn, màu đỏ là file bị hư hại nặng và ít có khả năng dung được.Bước 5
Nếu ở bước 4, bạn chọn Pictures thì máy sẽ chỉ tìm các file ảnh thông dụng như Jpeg. Nếu bạn muốn tìm file ảnh khác như RAW thì nhấn vào nút Switch to advanced mode và thêm vào các đuỏi file cần thiết tuỳ theo loại máy ảnh mà bạn dùng vào ô được khoanh đỏ bên trên.
1. Chọn ổ đĩa / thẻ nhớ cần quét
2. Chọn loại phân vùng của thẻ, Fat/Fat32/NTFS hoặc ext2/ext3/….

Bước 6

Chọn các file cần cứu và tiến hành phục hồi: chọn các file cần thiết và nhấn Recover. Ảnh sẽ được phần mềm khối phục lại. Máy tính sẽ báo Process Completed khi khôi phục xong
Bước 7
Chọn các file phục hồi tốt và tiến hành sao lưu: Sau khi chọn Recover, ảnh sẽ được lưu vào ổ cứng máy tính, bạn nên chép các file ảnh đã được cứu qua những phương tiện lưu trữ khác an toàn hơn.

Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/may-anh/phuc-hoi-du-lieu-the-nho-voi-phan-mem-recuva.html
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top