Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh bạn đã biết gì về di sản châu âu tại đông xoài

Mysam066006

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/3/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Trong khi bạn đang suy nghĩ thì bao nhiêu người đã có được lợi nhuận khi đến với CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG.
Diện tích 92,7ha cát tường phú hưng nằm ngay vị trí đắt địa trung tâm vùng kinh tế mới và còn là trọng điểm phía nam. ngay quốc lộ 14 con đường huyết mạch bắc-nam dễ dàng di chuyển trung tâm thành phố đồng xoài, đồng nai,tây ninh...

nếu bạn đang suy nghi đầu tư vậy còn đợi gì khi phú hưng đang là trọng điểm vùng kinh tế mới phía nam. với dự án phú hưng bạn không cần suy nghĩ với di sản châu âu thu nhỏ với quy mô lớn hơn 2 ha với thu hút tuyệt vời giành cho giới trẻ checking hiện nay. bên cạnh đó phú hưng còn đối diên khu công nghiệp đồng xoài. 2 khu thương mại xầm uất với hơn 4 ha. và còn nhiều khu thể thao hiện đại hơn thế nữa đây là dự án đầu tiên ở đồng xoài.

nếu bạn muốn chọn địa điểm xây tổ ấm với 2 trường học và bệnh viện, bên cạnh đó là khu vui chơi thích hợp mọi lứa tuổi trong gia đình bạn không cần lo về kẹt xe, không có thời gian với gia đình , bên cạnh đó còn có 2 sân bóng lớn thích hợp cho giải trí thoả sức đam mê của các chàng...nhưng điều bạn nên quang tâm nhất đó là đến với phú hưng giúp bạn có thể an tâm đội về đội ngũ an ninh và camera giám sát 24/24.
liên hệ mrs linh trương phòng kinh doanh 0795911124
1545967196-du-an-cat-tuong-phu-hung-noi-dang-thu-hut-nha-dau-tu-tai-dong-xoai-binh-phuocmie.jpg fgrh.jpg ghty.jpg
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top