Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bạn đang tìm kiếm dịch vụ xi mạ crom cứng uy tín?

TRAM.ADS

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/9/23
Bài viết
91
Thích
0
Điểm
6
#1
Dịch vụ xi mạ crom cứng uy tín


Xi mạ crom cứng là phương pháp phổ biến nhất trong công nghệ xi mạ crom. Mạ crom cứng tạo một lớp phủ khá dày để chống mài mòn, bôi trơn, giữ dầu,... Ứng dụng tiêu biểu của phương pháp này như mạ các thanh xi lanh thủy lực, trục lăn, vòng bi piston, bề mặt khuôn, các hướng dẫn bằng ren, súng khoan,... Phương pháp này thường được áp dụng cho các sản phẩm bằng thép, nhất là thép cứng.

Xi mạ crom cứng có đặc tính: độ dày lớp phủ crom phụ thuộc vào thành phần dung dịch điện phân crom và thời gian xi mạ. Thông thường lớp phủ crom có độ dày từ 5-200 um, trong các trường hợp nhất định có thể đưa lớp phủ Crom lên đến 1000um. Độ dày lớp phủ crom được kiểm tra bằng máy đo độ dày lớp phủ chuyên dụng.Bỏ túi ngay đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xi mạ crom cứng uy tín


KIM THÀNH LỢI hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ xi mạ crom cứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng những nhu cầu của quý khách hàng. Đồng thời đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất, các sản phẩm gia công chất lượng cao và đảm bảo an toàn.

KIM THÀNH LỢI không ngừng nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển từng ngày. Xây dựng mở rộng hệ thống công ty ngày một lớn mạnh. Với phương châm hoạt động đặt uy tín trách nhiệm lên hàng đầu, làm việc tận tâm tận lực vì chất lượng sản phẩm. Điều đó giúp cho đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIM THÀNH LỢI

Địa Chỉ Xưởng: Số 63, Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện Thoại Văn Phòng: (0282) 2468 339

Bộ phận kinh doanh: 0933 466 338

Hỗ trợ kỹ thuật: 0906 722 377

Email: kimthanhloivn.info@gmail.com

Website: https://ximacromcung.com/

https://ximacromcung.com/dich-vu-xi-ma-crom-cung-uy-tin
 

Đối tác

Top