Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bàn ghế nhà trường giá rẻ nhất hành tinh.

XUONGMICA

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/11/19
Bài viết
144
Thích
0
Điểm
16
#1
Bàn ghế nhà trường giá rẻ nhất hành tinh.

Trong cuộc đời mỗi con người, nếu đã trải qua những năm tháng học sinh, sinh viên hay sau đại học. Khoảng thời gian học hành ấy chúng ta đặc biệt gắn bó với những chiếc bàn học: từ khi còn là những cô bé cậu bé tiểu học, trung học cơ sở hay phổ thông trung học , thậm chí đại học hay sau đại học…chiếc bàn học như một người bạn đồng hành nâng đỡ giấc mơ trí tuệ. Chính vì thế việc lựa chọn một chiếc bàn học là việc cần được đặc biệt quan tâm, việc lựa chọn bàn học không đúng tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giáo dục cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như sự phát triển hệ xương của mỗi người sử dụng, đồng thời tạo cảm giác khó chịu khi sử dụng, khiến cho chất lượng học tập không thể nâng lên.

Bộ bàn ghế đạt tiêu chuẩn là bộ bàn học mà khi sử dụng người học cảm thấy dễ chịu, thoải mái, ngoài ra các khoảng cách từ bàn đến mắt cũng phải nằm trong tiêu chuẩn quy định để tránh các tật khúc xạ về mắt cũng như tránh các dị tật về cong vẹo cột sống. Mặt bàn nghiêng bao nhiêu độ so với mắt.Xuất phát từ những trăn trở nêu trên cũng như thấu hiểu tâm tư người sử dụng, Livina chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu, áp dụng những tiêu chuẩn về một bộ bàn học theo chuẩn Giáo dục và chuẩn Y tế đã sản xuất nên mẫu bàn học đạt chuẩn, phục vụ quá trình học tập của tất cả các cấp học: từ tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, đại học và sau đại học.Bàn học đạt chuẩn được Livina thiết kế thi công trên chất liệu gỗ, thân thiện với sức khỏe người sử dụng, hoàn toàn không chứa chất độc hại như một số vật liệu khác.Bàn học đạt chuẩn Livina được thi công với đủ các cấp học, đáp ứng đủ các nhu cầu cá nhân và đặc biệt là lắp đặt đại trà trên diện rộng, ngoài gia công, thi công bàn học chúng tôi còn thiết kế, gia công, thi công các mẫu giường tầng ký túc xá.

Mọi nhu cầu về bàn học, giường tầng, nội thất trường học…vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết bằng những sản phẩm tốt, cùng một chế độ chăm sóc hậu mãi tận tình chu đáo.

Hân hạnh được phục vụ.

QUẢNG CÁO LIVINA

Hà Nội: số 61 ngõ 342 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com
 

Đối tác

Top