Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Bàn học giá rẻ chất lượng kém vì sao không đảm bảo an toàn cho bé?

IKKIDS

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/5/20
Bài viết
45
Thích
1
Điểm
8
Nơi ở
116 Trung Kính, Hà Nội, Việt Nam
Website
ikkids.com
#1
Khi mua những bộ phận học bài cho bé, cha mẹ đừng quá tham lam mức giá rẻ mà đánh đổi sức khỏe học đường của trẻ nhỏ. Những bộ bàn học giá rẻ thường đi kèm theo chất lượng kém, nên cha mẹ cần phải hết sức lưu ý nếu như muốn con em mình được sử dụng những bộ bàn học có chất lượng tốt. Tất nhiên, còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, mà cha mẹ đưa ra những lựa chọn cuối cùng về một bộ bàn học như thế nào để phù hợp. Làm sao để vừa tốt cho cả sức khỏe học đường của trẻ nhỏ, vừa giúp trẻ có một bộ bàn chất lượng để học tập. Thông thường, những bộ bàn học giá rẻ sẽ có chất lượng kém, không đảm bảo sức khỏe cho trẻ khi ngồi học, tiền nào của ấy, quả không sai.
XEM NGAY CÁC MẪU bàn học thông minh cho bé giá rẻ CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/
Những bộ bàn học giá rẻ có chất lượng kém là bởi vì chúng thường được làm từ những vật liệu không tốt. Khi những vật liệu không tốt làm ra những sản phẩm có tuổi thọ kém, không bền. Thậm chí mang lại những hệ lụy về sức khỏe học đường nghiêm trọng cho trẻ. Những bộ mặt học ngày nay thường được làm từ gỗ công nghiệp. Nếu lớp sơn phủ bề mặt gỗ công nghiệp có chất lượng kém, rất dễ gây kích ứng da và ảnh hưởng tới hệ hô hấp của trẻ nhỏ. Ngày nào trẻ cũng phải tiếp xúc với bàn học, nên nếu những bộ bàn học được trang bị tính an toàn kém sẽ có một sự ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe học đường của trẻ.
XEM NGAY CÁC MẪU ghế chống gù lưng trẻ em giá rẻ CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN hiệu quả nhất TẠI: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
Đồng thời, những bộ bàn học này thường không có kích thước chuẩn, nên sẽ gây ra cho trẻ nhỏ những tư thế ngồi học không chuẩn. Khi trẻ học trên những bộ bàn học không chuẩn sẽ dẫn tới các hiện tượng trẻ bị gù lưng cận thị, thậm chí cong vẹo cột sống. Khi trẻ mắc các căn bệnh học đường này, sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới vóc dáng của trẻ nhỏ sau này. Vì vậy, cha mẹ đừng tham rẻ mà mua cho bé những bộ bàn học có chất lượng kém.

Để mua những bộ bàn học có chất lượng tốt nhất, thì cha mẹ nên đưa bé tới các showroom của IK KIDS trên toàn quốc. Tại đây, cha mẹ sẽ được mua những bộ bàn học thông minh chính hãng với chức năng chống gù chống cận hiệu quả. Đồng thời được nhân viên tư vấn một cách chu đáo và được mua sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng.
THAM KHẢO BÀI VIẾT Chất liệu ghế học sinh chống gù lưng giá rẻ là gì? TẠI: https:/ikkids.com/chat-lieu-ghe-hoc-sinh-chong-gu-lung-gia-re-la-gi/

IK KIDS - Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Hàng Đầu Việt Nam
Showroom HN: 48 Trần Kim Xuyến, p.Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom HCM: 183 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
VPGD: Chelsea Park, 116 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0995033333
website: https:/ikkids.com/
 
Top