Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Bàn học sinh IDPHOME - Cùng con yêu khôn lớn

thuhuonghn

Thành viên cấp 1
Tham gia
24/6/19
Bài viết
86
Thích
0
Điểm
6
#1
Thiết kế nội thất IDPHOME luôn tự hào là nhà tiên phong với các mẫu mã mới, đa dạng về sản phẩm, phong phú về màu sắc, chất lượng được đảm bảo với chế độ bảo hành tốt. Một số dòng sản phẩm như các mẫu giường ngủ đôi, giường tầng, Kệ tivi đẹp, các sản phẩm bàn ghế học sinh... luôn được đánh giá cao.
Hôm nay, các bạn hãy cùng IDP HOME tìm hiểu về các mẫu bàn học sinh cho bé mơi nhất nhé.Đầu tiên phải kể đến là mẫu bàn học liền giá sách. Không phải bỗng dưng những sản phẩm này được ưa chuộng, mà ngoài mẫu mã đẹp nó còn có tính tiện dụng cho người sử dụng khi không cần di chuyển nhiều vẫn có thể lấy được đồ dùng, sách vở.Tiếp theo là bàn học đôi - phù hợp với các gia đình có 2 bé đang trong độ tuổi đến trường. Với thiết kế này ba mẹ sẽ có thể kèm các con cùng một lúc mà không mất thời gian di chuyển.
Cũng như ba mẹ sẽ dễ dàng kiểm soát các con hơn. Với chiều dài của bàn phù hợp với các bé nên không gian học tập riêng của các bé cũng được đảm bảo tốt.Ngoài ra chúng tôi còn những mẫu bàn học góc, bàn học đơn lẻ cho các bé. Những mẫu này tạo cho không gian góc học tập của bé thêm khỏe khoắn hơn.Ngoài những mẫu Bàn học sinh đẹp , khách hàng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm khác như:
- Tủ giày thông minh
- Tủ giá sách phòng khách
- Bàn trang điểm
 

Đối tác

Top