Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán máy in nhanh Konica C4070 chính hãng

konicaminolta

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/7/19
Bài viết
87
Thích
0
Điểm
6
Website
konicavietnam.com
#1
Máy in nhanh Konica C4070 là máy in kỹ thuật số tất cả trong một có số lượng trung bình có tính năng tự động hóa tiên tiến và dễ sử dụng, mở ra cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Bằng cách hợp lý hóa quy trình làm việc và mang lại kết quả in vượt quá mong đợi của khách hàng, Konica C4070 sẽ đảm nhận nhiều ứng dụng in mới mà các máy in kỹ thuật số khác không thể làm được, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng lợi nhuận. Ngoài ra, những máy này có chi phí vận hành rất thấp.
Máy in công nghiệp Konica Minolta C4070 cho tốc độ 70 trang/phút, cung cấp các tờ in 2 mặt dài tới 34 inch, độ hoàn thiện chuyên nghiệp, chất lượng hình ảnh xuất sắc và điều chỉnh chất lượng tự động theo thời gian thực. Sản phẩm này cung cấp một mức độ tự động hóa duy nhất với Bộ tông đơ TU-510 nội tuyến. Cắt tỉa đơn giản đến mức người vận hành thiếu kinh nghiệm có thể chạy ngay cả những dự án phức tạp nhất. Do đó, năng suất của máy này có thể duy trì ở mức cao nhất với những người vận hành mới.
  • Thiết bị dựa trên mực CMYK
  • Nhiều tùy chọn hoàn thiện có sẵn
  • Bộ điều khiển EFI, Creo và Konica Minolta

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, mua máy in công nghiệp Konica Minolta C4070, quý nhà in vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Đầu tư LEFAMI
Nhà phân phối chính hãng máy in công nghiệp Konica Minolta tại Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 21 Đỗ Quang – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
  • Liên hệ: Vũ Tiến Đạt – Phụ trách kinh doanh PP
  • Điện thoại: 0944.299.288
  • Email: mrvu.konica@gmail.com
 

Đối tác

Top