Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hợp tác Bán men vi sinh Bacillus clausii tăng cường tiêu hóa cho thủy sản

Minh Hiếu Biogreen

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/4/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
Tác dụng của men vi sinh Bacillus clausii trong nuôi trồng thủy sản

✅ Vai trò nâng cao sức khỏe, năng suất và chất lượng cho thủy sản, men vi sinh bacillus clausii khi được cho ăn trực tiếp sẽ có những tác dụng chính sau đây:
+ Tăng cường chức năng tiêu hóa: sự có mặt của lợi khuẩn bacillus clausii sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của vật nuôi hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
+ Lợi khuẩn bacillus clausii sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh tại đường ruột, ổn định chức năng tiêu hóa, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại bằng cách cạnh tranh môi trường sống, thức ăn, khiến hại khuẩn chết và bị đào thải ra ngoài.
+ Đồng thời sự có mặt của lợi khuẩn bacillus clausii sẽ tạo ra lớp lá chắn bảo vệ đường tiêu hóa trước sự tấn công của các tác nhân gây hại. Từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc phải một số bệnh lý phổ biến tại đường tiêu hóa.
+ Lợi khuẩn bacillus clausii tiết ra nhiều loại enzyme tiêu hóa có ích giúp tăng cường khả năng phân giải thức ăn và khả năng hấp thu dinh dưỡng.
+ Hơn nữa lợi khuẩn này còn giúp kích thích cơ thể sản sinh miễn dịch giúp tăng sức đề kháng tự nhiên.

✅ Vai trò cải tạo môi trường nuôi thủy sản, men vi sinh bacillus clausii thường được dùng trong các chế phẩm xử lý môi trường với tác dụng:
+ Giúp phân hủy các chất thải trong môi trường, làm sạch môi trường sống, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi tăng trưởng và phát triển.
+ Giúp làm giảm các chất độc trong môi trường nước như NH3, COD, H2S…
+ Giúp cải tạo màu nước, ổn định độ pH, loại bỏ một số loại tảo có hại trong môi trường nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước.

🌍📞 Liên hệ và đặt mua ngay
🌐 Website: https://biogreenjsc.com.vn - https://papain.vn/
📧 Email: kinhdoanh5.biogreen@gmail.com
📞 SĐT: 0966.37.27.97
 

Đối tác

Top