Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hợp tác Bán men vi sinh Bacillus licheniformis tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi thủy sản

Minh Hiếu Biogreen

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/4/23
Bài viết
62
Thích
0
Điểm
6
#1
1️⃣ Nâng cao sức khỏe, năng suất và chất lượng cho thủy sản, men vi sinh bacillus licheniformis khi được cho ăn trực tiếp sẽ có những tác dụng chính sau đây:

+ Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa: bacillus licheniformis có thể tiết ra những enzyme cần thiết như protease và amylase giúp hỗ trợ và tăng cường chức năng tiêu hóa thức ăn trong cơ thể thủy sản. Từ đó giúp cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng, tăng cường hiệu quả của thức ăn thủy sản.
+ Giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, ngăn chặn những vi khuẩn gây hại, gây bệnh. Từ đó giúp phòng nhiều bệnh lý đường tiêu hóa cho thủy sản.
+ Giúp nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh tật, giúp vật nuôi khỏe mạnh, giảm chi phí phải dùng thuốc điều trị bệnh.

2️⃣ Cải tạo môi trường chăn nuôi, men vi sinh bacillus licheniformis thường được dùng trong các chế phẩm xử lý môi trường với tác dụng:

+ Giúp phân hủy các chất thải trong môi trường, làm sạch môi trường sống, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi tăng trưởng và phát triển.
+ Giúp làm giảm các chất độc trong môi trường nước như NH3, COD, H2S…
+ Giúp cải tạo màu nước, ổn định độ pH, loại bỏ một số loại tảo có hại trong môi trường nước, tăng lượng oxy hòa tan trong nước.

🌍📞 Liên hệ và đặt mua ngay
🌐 Website: https://biogreenjsc.com.vn -https://papain.vn/
📧 Email: kinhdoanh5.biogreen@gmail.com
📞 SĐT: 0966.37.27.97


 

Đối tác

Top