Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Bán menu mica các loại trên toàn quốc

Tatamimi shop

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/12/19
Bài viết
198
Thích
0
Điểm
16
#1
Bán menu mica các loại trên toàn quốc

Menu mica các loại là một vật dụng rất phổ biến trong các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, thường sử dụng các kệ để tờ rơi, thông báo, bảng giá để khách hàng biết thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại hoặc các thông báo khác. TATAMIMI.COM chúng tôi là đơn vị chuyên chế tác mica theo yêu cầu, chúng tôi có riêng xưởng cắt & gia công để làm menu mica các loại. Chúng tôi nhận làm kệ mica đựng tờ rơi menu để bàn, làm bảng mica để bàn, kệ mica tờ rơi – sản xuất posm, khung kệ mica đựng menu gắn trực tiếp lên tường, khung kệ mica đựng menu có đèn sáng… Chúng tôi tự hào là địa chỉ làm menu mica uy tín trên toàn quốc. Quý khách cần tìm địa chỉ bán menu mica để ban đẹp hãy liên hệ với TATAMIMI.COM chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và báo giá trong thời gian sớm nhất

Menu mica các loại có độ trong suốt cao, đẹp, xuyên sáng tốt, cứng những không dễ vỡ, chống va đập khá tốt, chịu được ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết thay đổi thất thường. Nhờ vào những đặc điểm này mà kệ menu mica có được độ bền, chất lượng và thẩm mỹ.Menu mica các loại ngày càng xuất hiện nhiều và phổ biến trong nhiều địa điểm nhà hàng, khách sạn, siêu thị, ngân hàng, quán cafe… khắp cả nước do những ưu điểm vượt trội trên nên nó đang dần thay thế các loại menu làm bằng các chất liệu khác như giấy, nhựa hoặc gỗ.

ke-menu-mica-a4 (6).jpg ke-menu-mica-a4 (2).jpg menu-mica-A4-Tmi9.JPG

Menu mica các loại là kệ mica thường sử dụng được 2 mặt và sử dụng 1 tờ giấy, Kệ mica làm bằng mica 2mm đế có thể là đế mica rút, hoặc uốn liền khối.

Kệ mica menu thường được đặt sử dụng là kệA4 đứng, kệ mica menu A4 đứng, Kệ mica menu A3 đứng, kệ mica 10x20, kệ mica A6Kệ menu mica đang đực sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau dù trong lĩnh vực nào thì nó cũng mang lại sự hiệu quả, tinh tế cho lĩnh vực đó.

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với TATAMIMI.COM theo địa chỉ phía dưới để được giải đáp.

WWW.TATAMIMI.COM
Backup Email: hang@tatamimi.com
Hotline: #tel0932200029 (Zalo/viber)
 

Đối tác

Top