Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Bán Bàn nâng thủy lực 500kg giá cạnh tranh

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Bàn nâng thủy lực 500kg là một dạng bàn nâng tự động sử dụng hệ thống thủy lực với tải trọng 500kg giúp nâng hàng hóa lên xuống một cách linh hoạt.

Bàn nâng thủy lực là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại, đây là giải pháp nâng, hạ hàng hóa đột phá bởi những tính năng ưu việt mà bàn nâng hàng mang lại; là sự lựa chọn kinh tế so với các phương pháp thông thường.Ưu điểm của bàn nâng thủy lực:

- Bàn nâng thủy lực được chôn một chỗ cố định và nằm dưới hố âm. Vì vậy, khi mặt bàn hạ xuống hết cỡ nó sẽ tạo mặt phẳng với bề mặt nền bê tông. Điều này giúp cho các hoạt động trong nhà máy không hề bị ảnh hưởng. Hơn nữa,cũng đảm bảo được vấn đề thẩm mỹ cho cảnh quan nhà máy.

- Với thời gian nâng nhanh chóng, máy vận hành khỏe và êm ái thì tần suất hoạt động diễn ra thường xuyên tạo ra những hiệu quả khổng lồ trong doanh nghiệp.Cấu tạo của bàn nâng hàng:

1. Hệ thống bơm thủy lực, van, dây dẫn xi lanh

2. Phần cơ gồm mặt sàn, phần cắt kéo, phần đế

3. Phần điện gồm tủ điều khiển, motor điện, role hành trình.

4. Không giới hạn về kích thước và độ tải trọng, có thể sản xuất theo yêu cầu cần sử dụng của quý khách hàng.

5. Có hai dạng bàn nâng : bàn nâng cố định thường đặt trong một hố dock và bàn nâng di chuyển kết hợp với bánh xe.- Bàn nâng thủy lực được sản xuất trong nước với hệ thống khung mặt bàn chế tạo trên dây chuyền hiện đại, riêng hệ thống bơm ben thủy lực được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng Nhật, Hàn, Ý.

- Bàn nâng hàng được chế tạo trên khuôn mẫu cắt kéo có sẵn với trọng tải từ 500kg -15 tấn, chiều cao nâng hạ từ 1 mét - 9 mét nên còn được gọi là bàn nâng chữ X

- Mặt bàn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn; nhưng tất nhiên, chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng sao cho phù hợp nhất với tính đặc thù hàng hóa của Quý khách như mặt bàn vuông, mặt bàn tròn hay mặt bàn cần trang bị thêm con lăn.Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực, hãy liên hệ với Thịnh Thành Phát để nhận báo giá bàn nâng thủy lực. Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của sàn nâng thủy lực. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D cho sản xuất để quý khách kiểm tra trực quan trước.

Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng thủy lực đúng với yêu cầu và giá bàn nâng thủy lực phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.
 
Top