Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bàn nâng thủy lực kép

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Tìm hiểu về bàn nâng thủy lực kép?
- Bàn nâng thủy lực thủy kép - Double scissor lift tablebàn nâng thủy lực thông thường nhưng có thiết kế gồm 2 tầng chữ X xếp song song với nhau tạo thành cặp chân đế vững chãi. Thiết kế như vậy giúp mặt bàn và chân đế tạo thành khối liên kết vững chắc; qua đó, giúp cân bằng lực, đảm bảo tính ổn định và an toàn khi bàn nâng vận hành.
- Mẫu thiết kế này phù hợp với dạng bàn nâng có mặt bàn khổ lớn nhằm đảm bảo sự cân bằng lực, giúp bàn nâng vận hành mượt mà hơn, đồng đều hơn và vững chãi hơn.
- Ngoài ra, để giúp 2 tầng chữ X có tính gắn kết, thiết bị có thể được trang bị thêm một thanh ngang nhằm tạo ra sự liên kết ổn định hơn; thiết kế này thường dành cho bàn nâng có tải trọng lớn.

Lưu ý: Bàn nâng gồm 2 tầng chữ X xếp chồng lên nhau theo phương thẳng đứng là bàn nâng 2 tầng chứ không phải bàn nâng kép như một số Khách hàng vẫn nhầm lẫn.Ứng dụng:
- Bàn nâng kép cũng giống như thang nâng thủy lực được ứng dụng để nâng hàng hóa với các cấp độ khác nhau, phù hợp vận chuyển hàng hóa giữa các cầu thang, từ tầng hầm đến tầng một, tầng hai hoặc tầng ba.
- Hoạt động dễ dàng. Có 2 bộ hệ thống điều khiển được lắp đặt trên các kích thủy lực, 1 hộp điều khiển bên dưới và 1 bộ điều khiển tay trên đường ray an toàn có thể được vận hành trên nền tảng làm việc.


Cấu hình:
1) Chất liệu: Ống hình chữ nhật + sắt rô
2) Vật liệu cắt kéo: Thép Mangan cường độ cao.
3) Hệ thống thủy lực: 380V / 220 V / 240V / 415V
4) Xi lanh thủy lực chính xác cao
5) Piston Rod: Bề mặt mạ crôm cứng.
6) Bơm dầu cao áp
7) Dầu thủy lực
8) Bộ điều khiển: 1 hộp điều khiển bên dưới, 1 bộ điều khiển trên nền tảng


An toàn:
1) Van khóa chống cháy nổ để tránh giảm đột ngột nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp.
2) Đường ray an toàn để đảm bảo an toàn cho những chiếc xe phía trên nền tảng.
3) Hệ thống công tắc giới hạn giúp kích thủy lực dừng ở vị trí chính xác.
4) Thiết bị chống rò rỉ điện được trang bị trên, tất cả các thành phần điện đều được chứng nhận CE.
5) Tất cả các kích thủy lực được thông qua thử nghiệm tải 1,2 lần trước khi rời nhà máy.


- Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt bàn nâng thủy lực, xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết để tham khảo thêm sản phẩm.
- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.
- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được bàn nâng hàng đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng của sản phẩm tốt nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha

Tel: 0917951917
 
Top