Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Bàn nâng thủy lực TTP-01

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
57
Thích
0
Điểm
6
#1
Mẫu bàn nâng thủy lực TTP-01?
- Bàn nâng thủy lực TTP-01 là mẫu thiết bị nâng, hạ hàng hóa được sử dụng rất phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng, kho lạnh, khu chế xuất, bến tàu, bến cảng trên toàn quốc.
- Bàn nâng thủy lực ngoài nhiệm vụ nâng, hạ hàng hóa từ thấp lên cao với tần suất liên tục mà còn giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container cũng như các loại phương tiện vận tải khác để đảm bảo xe nâng (thông thường là xe nâng tay) có thể thực hiện khâu xuất, nhập hàng dễ dàng hơn.
- Đây là giải pháp thay thế tối ưu cho việc sử dụng cầu xe nâng hoặc sàn nâng hạ thủy lực để xuất, nhập hàng; trong trường hợp mà kho bãi có diện tích nhỏ hẹp hoặc không gian bị hạn chế.

Cấu tạo bàn nâng thủy lực
- Thanh nâng thủy lực: Cấu tạo gồm nhiều thanh thép chịu lực xếp chéo nhau nên thiết bị còn có tên gọi khác là bàn nâng chữ X.
- Mặt bàn thủy lực: Mặt bàn được làm bằng thép cao cấp, chống trượt, liên kết với khung sườn vững chắc giúp cho việc nâng hạ hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng. Bàn nâng cũng có thể được trang bị thêm lan can bảo vệ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Phần đế: Được thiết kế vững chãi, bàn nâng có thể được đặt cố định trong hố dock hoặc di chuyển nhờ hệ thống bánh xe nhưng thông thường do đặc thù công việc nên bàn nâng thường được chôn cố định.

Ưu điểm bàn nâng thủy lực là gì?
- Việc sử dụng bàn nâng thủy lực giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí nhân công, thời gian, bảo đảm an toàn cho hàng hóa và người lao động; cũng như tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.
- Vận hành tự động; thao tác đơn giản, dễ dàng.
- Chi phí đầu tư ban đầu thấp so với việc sử dụng phương pháp vận chuyển truyền thống lâu dài.

- Chỉ cần một ít thông tin như tải trọng nâng, chiều cao nâng và kích thước của bàn nâng thủy lực; đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế bản vẽ 3D để quý khách kiểm tra trực quan trước.
- Với ưu thế sản xuất trong nước nên giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành tốt nhất; Quý khách sẽ yên tâm mua được sản phẩm đúng với yêu cầu với giá cả phải chăng nhất cùng với chất lượng tốt nhất.
- Chúng tôi - Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất & thương mại các thiết bị hỗ trợ xuất, nhập hàng và các thiết bị nâng, hạ hàng hóa trong kho vận logistic như: Cầu container (forklift ramp), Cầu dẫn xe nâng loại nhỏ (mini ramp), Sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler), Sàn nâng cơ khí (mechanical dock leveler), Thang nâng thủy lực (hydraulic cargo lift),...
------------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT
Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top