Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bàn thờ gia tiên, bàn thờ gỗ muồng giá rẻ chất lương cao

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
849
Thích
0
Điểm
16
#1
Bàn thờ gỗ muồng đen

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống văn hóa có từ xa xưa của người Việt Nam. Đây cũng là một trong những phong tục tập quán vừa mang tính nhân văn, vừa thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn". Vì thế mà hầu hết trong mỗi gia đình người việt nam đều lập bàn thờ gia tiên để thờ cúng những người đã khuất.Bàn thời gia tiên là nơi tôn kính cần được chú ý khi thiết kế và đặc biệt là việc lựa chọn chất liệu. Và theo phong thủy, chất liệu phù hợp làm bàn thờ gia tiên đẹp sẽ được làm bằng gỗ tự nhiên với những đường trạm khắc tinh tế đạt kĩ xảo chuyên nghiệp tạo tường họa tiết rồng bay phượng múa một cách điêu luyện.Bàn thờ được làm thủ công nên vô cùng chắc chắn, bền đẹp đạt thẩm mỹ cao nhưng không phải cây gỗ tự nhiên nào cũng thích hợp để làm bàn thờ. Theo xu hướng phong thủy và sự ưu chuộng của người miền nam, đạt biệt là khu vực TPHCM gỗ muồng là chất liệu gỗ được khác hàng lựa chọn.


Vài nét về gỗ muồng

Gỗ muồng hay còn được gọi với cái tên khác là gỗ chiu liu, đây là loại gỗ tự nhiên rấy có giá trị trong xây dựng, kiến trúc và đồ nội thất. Đặt biệt là những mẫu bàn thờ gia tiên cũng được đóng từ loại gỗ này.
Đây là loại gỗ có chất lượng tốt thường được dùng để làm giả các loại gỗ quý hiếm như lim, mun, cẩm lai với giá thành rẻ hơn các loại gỗ khác nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.Với ưu điểm gỗ cứng chắc, không bị cong vênh, mối mọt, chịu được lực lớn và nước, có vân gỗ đẹp nên nó đã được các kiến trúc sư, những người thợ điêu khắc tin dùng. Dùng chúng để tạo ra những mẫu bàn thờ gia tiên gỗ muồng đẹp đạt sự chính xác, uyển chuyển và hài hòa trong từng chi tiết.
Hotline 0932.914.940 NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
 

Đối tác

Top