Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Bảng mã - BULONG ĐỨC KHANG

Luna

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/7/23
Bài viết
214
Thích
0
Điểm
16
#1
Bảng mã là một miếng thép mỏng thường là hình vuông có đục lỗ hình tròn hoặc hình oval để các bulong, đinh tán hay ốc vít có thể liên kết. Bảng mã như một miếng đệm kết nối để bulong, ốc vít hoặc các kết cấu thép có thể, thông qua để kết nối chặt hơn vào kết cấu.

Bảng mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hay ở mối liên kết rời rạc. Để hỗ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia vào kết nối. Từ đó giúp tăng cường các mối nối, lực bám giữa chúng.

Bảng mã thường được sử dụng nhiều trong quá trình thi công làm móng nhà, móng các công trình xây dựng, nhà cửa.Hình dạng của bảng mã: hình thang hoặc hình chữ nhật. Nhưng tùy theo yêu cầu công việc mà cũng có bản mã hình tròn hoặc ovan. Chúng ta có rất nhiều phương pháp để cố định bản mã như hàn, sử dụng bulong, đinh ốc,..Ứng dụng của bảng mã


Bảng mã thép một thành phần cơ khí quan trọng, đóng vai trò không thể phủ nhận trong nhiều dự án xây dựng và có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, các ứng dụng phổ biến của nó bao gồm:
  • Công trình cầu đường: Bản mã không chỉ là liên kết cột dầm mà còn tạo ra sự ổn định và độ bền cho cấu trúc.
  • Xây dựng móng nhà, móng cầu: Nó chẳng những kết nối các dầm trụ mà còn nâng cao khả năng chịu lực và chống rung cho móng, với ưu điểm linh hoạt hơn so với việc sử dụng thép thông thường bằng khả năng điều chỉnh góc nghiêng và khoảng cách giữa các dầm trụ.
  • Xây dựng nhà cửa, cao ốc: Bản mã chủ yếu được áp dụng để kết nối các chi tiết cấu kiện như sàn, mái, tường, cửa sổ, mang lại sự liền mạch và đồng bộ cho dự án và đồng thời giảm thiểu lượng thép tiêu thụ.
  • Xây dựng nhà thép tiền chế: Trong việc thi công nhà thép tiền chế, sắt bản mã không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các thanh thép tiền chế thành các khung nhà, khung mái, khung tường, đảm bảo sự cứng cáp và an toàn cho cấu trúc.
  • Lĩnh vực máy móc cơ khí, phương tiện giao thông: Bản mã không chỉ làm nhiệm vụ kết nối các chi tiết máy móc mà còn cung cấp khả năng chịu lực và chống rung, đồng thời cho phép điều chỉnh góc xoay và hướng của các chi tiết một cách linh hoạt.


Đơn vị gia công bản mã chất lượng tại TPHCM

BULONG ĐỨC KHANG chuyên nhận gia công bảng mã theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đầu tư một nhà máy với những thiết bị máy móc hiện đại để gia công các sản phẩm chất lượng. Trong đó có bản mã là một sản phẩm có đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và được làm theo yêu cầu của từng khách hàng. Qúy khách có thể liên hệ để nhận được báo giá gia công bảng mã cũng như tư vấn chi tiết về quy cách bản mã.

Với nhiều năm kinh nghiệm BULONG ĐỨC KHANG tự hào là đơn vị có hệ thống máy móc hiện đại. Đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên gia công bảng mã uy tín, nhanh chóng theo mọi quy cách mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm cam đoan chất lượng, đúng yêu cầu với mức giá tốt nhất trên thị trường.

BULONG ĐỨC KHANG
Địa chỉ: 592 QL1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0902 278 456 - 0937 093 597
Email: cokhiduckhang@gmail.com
Website: bulongduckhang.com


https://bulongduckhang.com/bang-ma-gia-cong-theo-yeu-cau
 

Đối tác

Top