Toàn quốc Báo cháy Chung Mei giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Phongchay

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/19
Bài viết
213
Thích
0
Điểm
16
#1
Báo cháy Chung Mei- Đài Loan là loại thiết bị báo cháy vô cùng phổ biến hiện nay, bởi vì những thiết bị báo cháy của Chung Mei có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đồng thời rất dễ lắp đặt. Một hệ thống báo cháy của Chung Mei bao gồm: tủ trung tâm , đầu báo khói quang, đầu báo nhiệt, chuống báo cháy, nút ấn báo cháy, đèn báo cháy….
Công Ty TNHH Xây Dựng TM PCCC Hero là nhà nhập khẩu các thiết bị báo cháy Đài Loan, bao gồm cả báo cháy Chung Mei. Do nhập khẩu trực tiếp nên thiết bị của công ty cung cấp luôn có giá rẻ, cạnh tranh nhất thị trường. Đồng thời, hàng hóa có đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu nên khách hàng sẽ yên tâm hơn khi mua sắm, bởi vì hiện nay hàng nhái hàng giả xuất hiện rất nhiều.
Công ty chúng tôi có 2 kho hàng lớn tại Hoài Đức và Xa La nên luôn dự trữ lượng hàng tương đối nhiều,hàng luôn được nhập về đa dạng, sẵn kho đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng nhất có thể đối với những khách hàng cần gấp. Không những vậy, công ty chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, lập trình báo cháy, nên khách hàng không cần lo lắng về việc lắp ráp thiết bị.
Ngoài báo cháy Chung Mei công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị báo cháy khác với giá cả cạnh tranh. Hàng hóa luôn có sẵn, dịch vụ tư vấn tận tình nên chúng tôi tin khách hàng sẽ hài lòng
Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
HOTLINE: 0246.292.8349 - 0868.469.616 - 0917.690.663
 

Đối tác

Top