Toàn quốc Báo cháy Horing hàng chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Phongchay

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/19
Bài viết
213
Thích
0
Điểm
16
#1
Lắp đặt hệ thống báo cháy tại các chung cư, tòa nhà, văn phòng, kho xưởng là vô cùng cần thiết hiện nay. Khi có đám cháy, hệ thống báo cháy sẽ cảnh báo cho con người biết được để xử lý, đảm bảo an toàn về tài sản và tính mạng. Các thiết bị báo cháy được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau, trong đó có báo cháy Horing - một thương hiệu tạo ra nhiều sản phẩm báo cháy chất lượng và phù hợp về kinh phí đối với mọi đối tượng sử dụng
Thiết bị báo cháy Horing gồm một số sản phẩm chủ yếu như: tủ trung tâm , đầu báo khói quang, đầu báo nhiệt, chuông báo cháy, nút ấn báo cháy, đèn báo cháy… Các thiết bị được kết nối với nhau thành một hệ thống hoàn chỉnh, giúp phát hiện và cảnh báo cho con người khi có hỏa hoạn xảy ra.
Công Ty TNHH Xây Dựng TM PCCC Hero chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy giá rẻ nói chung và báo cháy Horing nói riêng. Các sản phẩm báo cháy Horing chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan nên đảm bảo chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu. Bạn có thể tới cửa hàng để thăm quan, mua sắm và tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm báo cháy giá rẻ khác của chúng tôi tại:
Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
HOTLINE: 0246.292.8349- 0868.469.616 - 0917.690.663
 

Đối tác

Top